Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi

Khuôn mặt tròn đầy, phúc hậu và nụ cười rạng rỡ, trong những bức hình cách đây 10 năm, Kim Chi không khác hiện tại là mấy, có chăng là vẻ đẹp ngày càng mặn mà theo thời gian xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng doanh nhân” của cô.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 1

Sau hơn một năm đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân, Kim Chi vẫn thường xuyên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, tổ chức các buổi tọa đàm giáo dục cùng với những chuyên gia.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 2

Với vẻ ngoài quyến rũ, đằm thắm và mặn mà, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã thật sự thuyết phục người đối diện khi cô liên tục lọt vào “top sao mặc đẹp nhất tuần”. Hơn nữa, thái độ làm việc của cô là điều luôn làm truyền thông hài lòng với những phát ngôn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 3

Mới đây, sau khi có một bữa tiệc nhỏ kỷ niệm một năm ngày đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân, Kim Chi lại khiến độc giả bất ngờ khi các phóng viên ảnh vô tình có được những bức hình thời sinh viên cách đây 10 năm của cô.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 4

Chia sẻ về những kỷ niệm thời sinh viên của mình, Nữ hoàng Kim Chi cho hay: Từ khi bước chân vào giảng đường đại học, Kim Chi luôn nghĩ mình phải tự cố gắng chăm sóc, lo cho chính công việc học tập của mình.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 5

Ngoài thời gian lên lớp, Kim Chi vẫn thường đi dạy kèm các em học sinh, thậm chí còn đi bán hoa để kiếm thêm thu nhập. Tuy điều kiện khó khăn nhưng năm nào cô sinh viên Kim Chi cũng nhận được học bổng xuất sắc của trường.

Lộ ảnh thời sinh viên của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi - Ảnh 6

So với thời điểm cách đây 10 năm có thể thấy Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp rạng ngời. “Đó cũng là kết quả của thái độ sống lạc quan với nụ cười thường trực trên môi”, Kim Chi chia sẻ.