Lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói gì?

Sau một ngày lộ ảnh thân mật với diễn viên Trương Quỳnh Anh, hôm nay, 4-12, nam diễn viên - người mẫu Bình Minh đã lên tiếng phủ nhận.

Nam diễn viên kiêm người mẫu Bình Minh cho rằng: "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên".

Bức ảnh thân mật làm dậy sóng showbiz hôm 3-12.

Tiếp đó, Bình Minh chuyển điện thoại để PV trò chuyện với đạo diễn Minh Cao. Nam diễn viên cho rằng phát ngôn của đạo diễn phim Thề không gục ngã - bộ phim anh và Trương Quỳnh Anh đóng chung sẽ cho khán giả có cái nhìn khách quan hơn.

Theo đạo diễn Minh Cao, loạt ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh hậu trường trong phim (theo Zing).

Nhưng cũng chính vị đạo diễn này hôm xảy ra sự việc (3-12) lại cho rằng: "Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim của tôi" (theo Zing).

Cái nửa tin nửa ngờ mâu thuẫn của đạo diễn Thề không gục ngã càng khiến dư luận nghi ngờ hơn.

Riêng Trương Quỳnh Anh thì không lên tiếng nhưng có động thái xóa ảnh cũ, đồng thời khóa bình luận ở trang cá nhân.

Việc để rò rỉ, lộ những bức ảnh này, theo VTC, chiều 3-12, trên mạng xã hội đăng tải nhiều hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Theo tiết lộ từ dân mạng, loạt ảnh này được lưu trong máy Quỳnh Anh và "bị phát tán do sơ ý".

Trước đó, Tim - chồng cũ của Trương Quỳnh Anh đã xô xát cùng Bình Minh ngay thảm đỏ liên hoan phim diễn ra tại Đà Nẵng hôm 24-11 cũng vì mối quan hệ giữa vợ mình và nam người mẫu.

Một số hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh:

Loạt ảnh dấy lên tin đồn hẹn hò của cặp đôi “oan trái”.

Hai cặp vợ chồng vui vẻ ngay trên thảm đỏ Liên hoan phim Việt Nam - nơi diễn ra “nghi vấn đánh ghen” giữa Tim và Bình Minh. Ảnh: saostar.vn

Dự thảm đỏ LHP cùng Tim nhưng Quỳnh Anh không đăng ảnh có mặt anh trên trang cá nhân. Ảnh: VTC

GN (Tổng hợp)