Lộ ảnh Song Hye Kyo và Lee Min Ho tựa đầu vào nhau, phen này yêu thật rồi?

  Tạp chí SaoStar
  109 liên quanGốc

  Một bức ảnh của Song Hye Kyo và Lee Min Ho tại Mỹ đang được khán giả bàn tán xôn xao vì trông đầy 'tình ý'.

  Sáng 10/9, khán giả ở khắp nơi trên thế giới được dịp bấn loạn trước sự xuất hiện của Song Hye Kyo và Lee Min Ho tại một sự kiện lớn ở Mỹ. Đặc biệt, truyền thông bắt được nhiều khoảnh khắc hai diễn viên có những màn tương tác siêu đáng yêu khi ngồi cạnh nhau tại sự kiện.

  Trong đó, có một bức ảnh vừa được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi và cho là cặp đôi giống như đang tựa đầu vào nhau. Ngay lập tức, khán giả đặt nghi vấn về sự thân thiết của hai diễn viên và tự vấn rằng họ có đang hẹn hò với nhau hay không?

  Cụ thể, cả Song Hye Kyo và Lee Min Ho đều được ban tổ chức sắp xếp ngồi cạnh nhau tại sự kiện với vai trò đại sứ thương hiệu. Mọi hành động của hai diễn viên như chăm chú xem trình diễn thời trang hay cười nói vui vẻ với nhau đều được truyền thông ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

  Cặp đôi được khen ngợi hết lời vì vẻ đẹp vượt thời gian, xứng danh những tường thành nhan sắc của Hàn Quốc. Đặc biệt, khi chung khung hình, hai diễn viên được đánh giá rất đẹp đôi với khí chất không thể bàn cãi. Trong khi Lee Min Ho lịch lãm với chiếc áo phối màu đẹp mắt thì Song Hye Kyo gây chú ý khi diện áo đen kín cổ trông vừa giản dị, vừa sang trọng.

  Song Hye Kyo và Lee Min Ho được cho là đang tựa đầu vào nhau.

  Song Hye Kyo và Lee Min Ho được cho là đang tựa đầu vào nhau.

  Trong những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, khoảnh khắc hai diễn viên trông rất giống như đang tựa đầu vào nhau đã nhận được sự quan tâm lớn. Trên các diễn đàn, bức ảnh này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

  Trong đó, một số người bắt đầu "đẩy thuyền" Lee Min Ho và Song Hye Kyo và cho rằng chắc hẳn họ phải có tình cảm thân thiết lắm mới tựa đầu nhau như vậy. Tuy nhiên, có người phản bác lại rằng do góc chụp nên bức ảnh trên mới gây hiểu lầm cho người xem, thực chất đầu họ không hề chạm nhau.

  Cặp đôi ngồi khá xa nhau, có thể bức ảnh được lan truyền chỉ là sự hiểu lầm.

  Cặp đôi ngồi khá xa nhau, có thể bức ảnh được lan truyền chỉ là sự hiểu lầm.

  Hiện cộng đồng mạng vẫn không ngừng bàn luận về khoảnh khắc trên. Thực tế là dù họ có tựa đầu nhau, có tình cảm gì với đối phương hay không vẫn chưa có căn cứ để xác định. Nhưng có một điều không thể phủ nhận là Song Hye Kyo và Lee Min Ho trông rất đẹp đôi với lần xuất hiện này.

  Được biết, Song Hye Kyo vừa hoàn thành ghi hình cho phim The Glory, đóng cùng Lee Do Hyun. Cô đang tích cực xem xét kịch bản phim kinh dị tiếp theo - The Master Of Confession cùng Han So Hee. Riêng Lee Min Ho, anh vẫn chưa có nhiều hoạt động nổi bật sau thành công của phim Pachinko.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-va-lee-min-ho-tua-dau-vao-nhau-dang-hen-ho-sao-202209102147196566.html