Lộ ảnh 'nữ hoàng' Aston Rapide S đầu tiên về Việt Nam bị bể đầu

Tối qua, hình ảnh chiếc xe hạng sang được mệnh danh "nữ hoàng" Aston Rapide S màu trắng nằm lặng lẽ trong một hầm gửi xe một khu đô thị lớn ở Hà Nội đã cho thấy chiếc xe bị bể ở phần đầu xe.

Lộ ảnh 'nữ hoàng' Aston Rapide S đầu tiên về Việt Nam bị bể đầu - Ảnh 1

Hình ảnh chiếc xe sang Aston Rapide S màu trắng được chụp tối qua tại tầng hầm T9 khu đô thị Times City (Hà Nội). Những hình ảnh này cho thấy chiếc Aston Martin Rapide bị bể một phần ở đầu xe. Có thể, chiếc xe đã gặp va chạm trước đó.

Lộ ảnh 'nữ hoàng' Aston Rapide S đầu tiên về Việt Nam bị bể đầu - Ảnh 2

Chiếc Aston Martin Rapide S màu trắng này đeo biển số 30A-979.79. Rất có thể, đây chính là chiếc xe Aston Martin Rapide S đầu tiên về thị trường Việt Nam vào cuối tháng 12/2015 và thuộc sở hữu của một đại gia ở Ninh Bình. Tuy nhiên, trước đó, biển số này cũng bị cộng đồng mạng phát hiện là "mượn" biển của Cadillac Escalade.

Lộ ảnh 'nữ hoàng' Aston Rapide S đầu tiên về Việt Nam bị bể đầu - Ảnh 3

Aston Rapide S lần đầu ra mắt công chúng tại triển lãm New York 2013 với nhiều nâng cấp và được thương hiệu xe sang này mệnh danh là "Nữ hoàng".

Chiếc xe sang Rapide S sở hữu thiết kế và màu sơn trắng rất đẹp mắt. Lưới tản nhiệt mở rộng với lưới tản nhiệt được mở rộng ấn tượng với điểm nhấn là 8 thanh ngang mạ crôm.

Lộ ảnh 'nữ hoàng' Aston Rapide S đầu tiên về Việt Nam bị bể đầu - Ảnh 4

Ngoài các nâng cấp ngoại thất, Aston Martin Rapide thế hệ thứ 2 có nhiều nâng cấp đáng kể ở ngoại thất cũng như khối động cơ V12 mạnh mẽ.

Khối động cơ V12 của Rapide S tương tự như thế hệ đầu tiên nhưng hãng Aston Martin đã tăng công suất tối đa thêm 80 mã lực. Nhờ đó, Aston Martin Rapide S sở hữu công suất tối đa 550 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và đạt vận tốc tối đa 306 km/h.

Lê Nam