Lộ ảnh mặt mộc của Song Hye Kyo: Nhan sắc có còn xứng danh ngọc nữ?

  Nhan sắc thật của Song Hye Kyo có khiến anti-fan người 'quay xe'?

  Giữa lúc tên tuổi Song Hye Kyo đang “làm mưa làm gió” trên toàn cầu cùng với The Glory 2, cư dân mạng vừa lan truyền loạt ảnh từ quá khứ của Song Hye Kyo. Dù hình ảnh được lan truyền có chất lượng khá thấp do chụp vội, nhưng không thể phủ nhận được nhan sắc chuẩn tường thành của nữ chính The Glory.

  Sau nhiều dự án không mấy thành công trong quá khứ như Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay hay Gặp Gỡ, Song Hye Kyo vừa có sự trở lại bùng nổ với The Glory. Lần này, cô mạnh dạn thử sức với vai phản diện đầu tay và được công nhận đã chuyển hình thành công. Cũng chính từ The Glory 2, Song Hye Kyo nhận về nhiều chỉ trích về nhan sắc, trạng thái của mình ở độ tuổi ngoài 40.

  Mới đây, những bức ảnh thời quá khứ của Song Hye Kyo bất ngờ bị “đào” lại và trở thành chủ đề được bàn luận trên khắp các diễn đàn mạng. Theo đó, mỹ nhân họ Song nhận “cơn mưa” lời khen vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, các đường nét trên gương mặt hài hòa, ngũ quan cân đối. Đặc biệt, mỹ nhân họ Song dường như không trang điểm quá nhiều, có ảnh còn để cả mặt mộc nhưng vẫn không che đi được vẻ đẹp của cô.

  Ngoài lời khen được gửi đến Song Hye Kyo, cư dân mạng cũng đặt kỳ vọng vào các dự án phim ảnh mới của cô. Hiện tại, The Glory 2 do cô và Lee Do Hyun đóng chính, tái hợp với biên kịch vàng Kim Eun Sook đang giữ vững vị trí top 1 Netflix toàn cầu. Phim cũng đứng thứ 1 trên nền tảng chiếu của hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Được biết, Song Hye Kyo chưa quyết định dự án mới sau 2 mùa The Glory. Một trong các tựa phim mà cô đang cân nhắc là The Price Of Confession, đóng cùng Han So Hee.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lo-anh-mat-moc-cua-song-hye-kyo-nhan-sac-co-con-xung-danh-ngoc-nu-202303151050164807.html