Lộ ảnh là bằng chứng vụ kiện Taylor Swift bị sàm sỡ chốn đông người

Cuộc kiện tụng giữa Taylor Swift và DJ David Mueller về việc nữ ca sĩ cho rằng nam DJ kia đã sàm sỡ mình trong một sự kiện đến nay hơn 3 năm vẫn chưa kết thúc.

Nguyên nhân là Taylor Swift thì cho rằng DJ David Mueller đã cố tình chạm vào vòng 3 của mình khi chụp ảnh chung còn còn chàng DJ thì tố ngược lại Taylor cho rằng cô vu khống.

Nhưng hôm nay, bức ảnh được xem là bằng chứng đã bị lộ ra ngoài và xem như hành động của David khó mà chối cãi được.

Bức ảnh Taylor chụp cùng DJ David Mueller

Năm 2013, trong một show diễn của Taylor, bạn gái của David khi đó là một thành viên trong đoàn tùy tùng đã dẫn chàng DJ đến giới thiệu nữ ca sĩ nhạc đồng quê và yêu cầu được chụp ảnh kỷ niệm. Taylor vui vẻ đồng ý nhưng sau đó cô đã cho rằng chàng DJ cố tình quấy rối mình: "Rõ ràng anh ta để tay vào mông tôi và cố tình va chạm. Trong đời tôi chưa bao giờ bị sàm sỡ như thế", nữ ca sĩ cho biết.

Sau đó, Taylor đã đâm đơn kiện David và năm 2015, chàng DJ kiện lại vì cho rằng Taylor vu khống làm ảnh hưởng đến uy tín anh. "Khi đó tôi có chụp ảnh cùng nhưng bên cạnh đó còn có một người bạn của tôi. Người đó đã chạm vào mông của cô ấy chứ không phải tôi", David nói.

Nhưng hôm nay, bức ảnh này đã được công bố và chắc chắn sắp tới, tòa án sẽ sớm có quyết định cuối cùng về cuộc kiện tụng này.

H.Khanh