Lộ ảnh cưới, đăng ký kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ

Theo một số thông tin đang lan truyền trên mạng, thì Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn) đã từng lấy chồng mang quốc tịch Đức năm 2000.

Mẫu giấy Giấy chứng nhận kết hôn - dùng cho việc kết hôn giữa công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày 18/8/2000 ghi rõ họ tên vợ là Trần Thị Thanh Nhàn, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Việt Nam và họ tên chồng Dương Thiết Tâm, nơi sinh Vũng Tàu, quốc tịch Đức.

Giấy chứng nhận kết hôn có đủ chữ ký của Trần Thị Thanh Nhàn và Dương Thiết Tâm. Thêm nữa, không chỉ trùng tên, mà ngày sinh cũng trùng hợp với Lý Nhã Kỳ: 19/7/1982.

Bức ảnh cưới từ năm 2000 được cho là của Lý Nhã Kỳ

Từ một số thông tin trên, cộng thêm 2 tấm ảnh cưới đã cũ trông khá giống Lý Nhã Kỳ, nhiều người không khỏi nghi ngại rằng, đây chính là nữ Đại sứ du lịch.

Trong giới showbiz Việt, Lý Nhã Kỳ là một cái tên nhiều bí ẩn. Người ta chỉ biết rằng cô là Việt kiều về nước và đã chọn con đường giải trí nhằm tạo dựng tên tuổi.

Nếu đây là thông tin chính xác thì sẽ khá sốc với không ít người

Từ khi mới chạm ngõ điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp, tiếp đó, tin đồn yêu đương với ca sĩ Ngọc Hải - em trai Ngọc Sơn, với diễn viên Việt Anh...

Cô còn được xếp vào danh sách người đẹp thường xuyên có phát ngôn gây sốc nhất showbiz Việt.

Theo GDVN