Lộ ảnh á hậu Phương Nhi đi chăn bò ở quê nhà, sự thật là gì?

Á hậu Phương Nhi đã có dịp về lại quê hương Thanh Hóa và trao tặng 20 con bò cho nông dân nghèo.

Nằm trong chuỗi dự án Tết hạnh phúc được công bố vào cuối tháng 11, á hậu Phương Nhi đã về Thanh Hóa để thực hiện dự án của mình.

Nằm trong chuỗi dự án Tết hạnh phúc được công bố vào cuối tháng 11, á hậu Phương Nhi đã về Thanh Hóa để thực hiện dự án của mình.

Dự án mang tên Tết hạnh phúc - cùng Á hậu Phương Nhi dẫn bò về làng.

Cụ thể, Á hậu Phương Nhi đã có mặt tại Xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa để thực hiện dự án cải thiện đời sống dân sinh của bà con nơi đây.

Mường Lát là một trong những khu vực khó khăn nhất cả nước, đời sống kinh tế của người dân chủ yếu đến từ việc làm nông nhưng phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết.

Năm vừa qua, xã Trung Lý, huyện Mường Lát lại gặp dịch chuột hoành hành, phá hoại mùa màng khiến cho đời sống của bà con ngày càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu hoàn cảnh của bà con nơi đây, á hậu Phương Nhi đã đến địa phương trao tặng 20 con bò giống, tạo điều kiện chăn nuôi cho bà con có thêm thu nhập.

Với dự án lần này nàng á hậu mong muốn có thể hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

“Phương Nhi quan niệm “cho cần câu hơn là cho con cá” nên Nhi đã chọn dự án tặng bò để bà con có thể tự lao động và tạo ra thu nhập. Nhi cảm thấy rất vui khi mình có thể giúp đỡ bà con trên chính quê hương của mình. Phương Nhi hy vọng trong thời gian sắp tới mình có điều kiện để làm nhiều dự án cho nhiều đối tượng hơn”, nàng á hậu hào hứng chia sẻ về dự án lần này của mình.

Cùng với việc trao tặng 20 con bò, Phương Nhi còn trao những phần quà khác cho các hộ dân tại xã Trung Lý. Các phần quà bao gồm: 5 nồi cơm điện, 30 phần quà gồm bóng đèn và tiền mặt.

Nàng á hậu thể hiện sự ân cần, thân thiện khi được các em nhỏ nơi đây chào đón.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/lo-anh-a-hau-phuong-nhi-di-chan-bo-o-que-nha-su-that-la-gi-d578427.html