Lixil Việt Nam ra mắt tem chống hàng giả thế hệ mới

Theo đó, tem chống hàng giả thế hệ mới sẽ được sử dụng cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu INAX như: sen tắm, vòi chậu, vòi bếp và phụ kiện phòng tắm.

(Tổ Quốc)-Công ty TNHH Lixil Việt Nam đã chính thức ra mắt tem chống hàng giả thế hệ mới, nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của ngườitiêu dùngvà bảo vệ uy tín củadoanh nghiệp

Đây chính là dấu hiệu bảo chứng chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Nó cũng là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả.

Lixil Việt Nam ra mắt tem chống hàng giả thế hệ mới - Ảnh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: Báo Đầu tư

Theo Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, đây là một trong những loại tem áp dụng công nghệ hiện đại nhất, có tính an toàn cao nhất.

LIXIL là tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng và thiết bị cho nhà ở lớn nhất của Nhật Bản được hợp nhất bởi 5 hãng sản xuất và cung ứng hàng đầu nước này, trong đó có thương hiệu INAX với bề dày lịch sử 90 năm phát triển.

Tại Việt Nam, INAX là thương hiệu nền tảng của LIXIL và Việt Nam cũng được coi là một trong những thị trường trọng điểm tại châu Á của Tập đoàn LIXIL.

Hiện LIXIL Việt Nam đang vận hành 12 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu, Bình Dương với tổng số vốn lên đến 222 triệu USD.

Thủy Bích (tổng hợp)