LiveSpo mang bào tử lợi khuẩn Việt tới Vitafoods Europe 2024

LiveSpo thu hút sự chú ý của giới chuyên gia tại triển lãm thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu châu Âu Vitafoods Europe 2024.

Bào tử lợi khuẩn Việt Nam gây chú ý tại Vitafoods Europe 2024

Vitafoods Europe 2024 - triển lãm thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu châu Âu được tổ chức từ ngày 14 - 16/5, thu hút hơn 20.000 lượt khách, hơn 1.100 đơn vị đến từ 160 quốc gia. LiveSpo Pharma đã đem tới triển lãm các sản phẩm bào tử lợi khuẩn hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, nhằm giảm lượng kháng sinh sử dụng trong quá trình điều trị. Hơn 5.000 chuyên gia, đối tác đến từ các công ty trong lĩnh vực dược - thực phẩm chức năng đã tới tham quan, trải nghiệm các sản phẩm tại gian hàng của LiveSpo.

 Các sản phẩm bào tử lợi khuẩn của LiveSpo nhận được sự quan tâm lớn từ người tham dự triển lãm

Các sản phẩm bào tử lợi khuẩn của LiveSpo nhận được sự quan tâm lớn từ người tham dự triển lãm

Trong khuôn khổ sự kiện, LiveSpo đã trình bày nghiên cứu lâm sàng về bào tử lợi khuẩn trong hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp (ứng dụng cho sản phẩm LiveSpo NAVAX), hỗ trợ điều trị tiêu chảy cấp tính (ứng dụng cho TPBVSK LiveSpo DIA 30). Trước đó, các nghiên cứu đã được tạp chí Nature Scientific Reports, tạp chí uy tín và lâu đời hàng đầu trong lĩnh vực khoa học, đăng tải vào năm 2022, 2023 và 2024.

Mang mục tiêu đầy hứa hẹn tới Vitafoods 2024

Tham dự triển lãm Vitafoods Europe 2024 là một hoạt động trọng điểm của LiveSpo trong năm 2024 nhằm tái khẳng định chất lượng sản phẩm trước giới chuyên gia, từ đó góp phần ghi dấu ấn của bào tử lợi khuẩn Việt đối với cộng đồng quốc tế.
Phát biểu tại triển lãm, TS. Nguyễn Hòa Anh - Chủ tịch HĐQT LiveSpo Pharma cho biết: “Đến với Vitafoods Europe 2024 lần này, LiveSpo Pharma rất tự hào khi là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trình bày các nghiên cứu lâm sàng trong khuôn khổ triển lãm. Chúng tôi hy vọng, thông qua hoạt động này, bào tử lợi khuẩn có thể đến gần hơn với người dùng trong và ngoài nước.”

 TS. Nguyễn Hòa Anh chia sẻ nghiên cứu về hiệu quả của bào tử lợi khuẩn tại triển lãm Vitafoods Europe 2024

TS. Nguyễn Hòa Anh chia sẻ nghiên cứu về hiệu quả của bào tử lợi khuẩn tại triển lãm Vitafoods Europe 2024

Ông Đặng Quốc Hưng - CEO LiveSpo Pharma cũng khẳng định việc tham dự triển lãm lần này là một bước tiến quan trọng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển các sản phẩm giúp giảm lượng kháng sinh sử dụng trong điều trị các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tiếp tục hướng tới sứ mệnh “Tương lai không kháng sinh cho mọi nhà" của doanh nghiệp.

13 năm nỗ lực vì sứ mệnh “tương lai không kháng sinh”

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), kháng kháng sinh là một trong những mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới. Trong đó, Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia đang phải đối mặt với sự gia tăng của tình trạng này.
Xuất phát từ mong muốn giảm thiểu tình trạng kháng kháng sinh, từ năm 2010, TS. Nguyễn Hòa Anh - Chủ tịch HĐQT LiveSpo Pharma, đã nhận thấy tiềm năng của bào tử lợi khuẩn trong việc góp phần đẩy lùi tình trạng kháng thuốc, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh truyền nhiễm. Do đó, ông quyết định tập trung toàn bộ thời gian vào việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bào tử lợi khuẩn, định hình sứ mệnh “vì tương lai không kháng sinh cho mọi nhà” của doanh nghiệp.

Chia sẻ về hành trình nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bào tử lợi khuẩn, TS. Nguyễn Hòa Anh cho biết: “Chúng tôi sẽ mất từ 3 đến 4 năm tính từ khi nghiên cứu thành công sản phẩm tới khâu sản xuất và phân phối. Trong khoảng thời gian này, các sản phẩm sẽ liên tục được thử nghiệm tại các điều kiện môi trường và hoàn cảnh khác nhau nhằm đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả cao nhất khi tung ra thị trường". Bên cạnh đó, bào tử lợi khuẩn LiveSpo cũng phải trải qua các kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm chứng minh rõ ràng về dược tính của sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.

LiveSpo là thương hiệu nghiên cứu, sản xuất và phân phối bào tử lợi khuẩn dạng nước, đa chủng, nồng độ cao cho tiêu hóa và hô hấp, với công nghệ đột phá, men vi sinh có dược tính, không tác dụng phụ hướng tới “Tương lai không kháng sinh cho mọi nhà".

Hotline: 1800.088808

Website: Livespo.vn

(Nguồn: LiveSpo)

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/livespo-mang-bao-tu-loi-khuan-viet-toi-vitafoods-europe-2024-2282875.html