Liveshow Việt Hương tặng vé miễn phí cho sinh viên nghèo

Liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của danh hài Việt Hương mang tên "Hương show", kỉ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của cô, diễn ra vào 5.11 tại TPHCM sẽ dành hơn 11.000 vé tặng miễn phí cho sinh viên và người lao động nghèo.

Liveshow Việt Hương tặng vé miễn phí cho sinh viên nghèo - Ảnh 1

Đan Trường là một trong những người bạn thân thiết của Việt Hương và cũng là khách mời của liveshow

Chiều qua 10.10, danh hài Việt Hương đã tổ chức họp báo liveshow kỉ niệm 20 năm mang tên "Hương show". Đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của danh hài Việt Hương như một lời tri ân Việt Hương gửi đến những khán giả đã ủng hộ nữ nghệ sĩ suốt nhiều năm qua.

Liveshow Việt Hương tặng vé miễn phí cho sinh viên nghèo - Ảnh 2

Hương Show sẽ đánh dấu con đường 20 năm nghệ thuật của Việt Hương, tất cả sẽ do nữ danh hài lên ý tưởng, chồng chị - nghệ sĩ Hoài Phương - viết nhạc và làm đạo diễn âm nhạc. Đạo diễn Công Ninh giữ vai trò cố vấn nghệ thuật. Nghệ sĩ Minh Nhí dàn dựng một tiết mục. Cả hai đều là thầy của Việt Hương.

Chương trình diễn ra trong hai giờ đồng hồ nên sân khấu không có thời gian ngưng để chuyển cảnh. Xiếc, ảo thuật, múa và nhiều bộ môn nghệ thuật sẽ hỗ trợ cho nghệ sĩ thay phục trang.

Liveshow Việt Hương tặng vé miễn phí cho sinh viên nghèo - Ảnh 3

Việt Hương còn tặng miễn phí hơn 11.000 vé cho sinh viên và người lao động nghèo. Hơn 3.000 vé còn lại được bán cho khán giả. Chị nhấn mạnh sẽ không dùng một đồng tiền bán vé cho bản thân. Nếu có lãi, nữ nghệ sĩ đưa vào quỹ từ thiện "Hương Việt Nam" do chị sáng lập để thực hiện hoạt động thiện nguyện. Xây cầu, làm đường, tặng áo lạnh,… là những kế hoạch mà quỹ sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, các khách mời tham gia chương trình cũng là điểm nhấn của liveshow lần này khi Việt Hương quyết định đồng hành cùng các nghệ sĩ hài trẻ như: Huỳnh Lập, La Thành, Hữu Tín, Xuân Nghị. Chương trình cũng sự góp mặt của những người bạn vô cùng thân thiết như: Ca sĩ Đan Trường, Phương Thanh, Lê Giang. Còn khá nhiều khách mời đặc biệt nhưng Việt Hương quyết định giữ kín đến phút cuối và chắc chắn sẽ làm khán giả bất ngờ.

Hương Show được tổ chức vào 5.11 tại Sân vận động Quân khu 7, TPHCM.

Hoàng Ninh