Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng'

Đêm liveshow 6 của “Giọng hát Việt nhí 2016” diễn ra vào tối 22/10 là sự thăng hoa của top 3 giọng hát Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình. Trong đó, phần trình diễn của học trò huấn luyện viên (HLV) Vũ Cát Tường – bé Thụy Bình - khiến cả 4 HLV phải đứng bật dậy vì quá hào hứng.

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 1

Phần trình diễn của bé Thụy Bình đốt cháy sân khấu

Trong đêm liveshow 6, ba thí sinh nhí có giọng hát xuất sắc nhất có phần biểu diễn đơn ca và một phần trình diễn với khách mời là diva Hồng Nhung, ca sĩ Phương Thanh và Hương Tràm.

Phần trình diễn "Ngọn lửa cao nguyên" của bé Thụy Bình:

Trong đó, tiết mục rock “Ngọn lửa cao nguyên” của bé Thụy Bình (đội HLV Vũ Cát Tường) và ca sĩ Phương Thanh gây ấn tượng mạnh, khiến các HLV và khán giả rất phấn khích và bùng nổ cảm xúc. Với sở trường hát dân ca, bé Thụy Bình khiến các HLV và giám khảo bất ngờ và sửng sốt trước một diện mạo và phong cách hoàn toàn khác. Cậu bé nhận được nhiều lời tán thưởng từ các HLV, khán giả dành cho em những tràng pháo tay không ngớt.

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 2

Trước đó, Thụy Bình thể hiện một ca khúc đơn ca thuộc dòng dân gian

Trước đó, ở tiết mục đơn ca, bé Thụy Bình khoe giọng hát ngọt ngào qua ca khúc “Khao khát một lời ru”. Bé Thụy Bình của đội HLV Vũ Cát Tường cũng được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị quán quân năm nay.

Ở đội HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng, bé Nhật Minh thể hiện ca khúc “Arirang alone” với nhiều quãng cao khó. Trong tiết mục song ca, Nhật Minh đã có phần kết hợp ấn tượng với ca sĩ Hương Tràm qua ca khúc “Phật bà nghìn mắt nghìn tay”. Đây là phần trình diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng và đẹp mắt về phần nhìn.

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 3

Bé Nhật Minh với ca khúc “Arirang alone”

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 4

Màn song ca của Nhật Minh và ca sĩ Hương Tràm qua ca khúc "Phật bà nghìn mắt nghìn tay"

Bé Mai Anh của đội HLV Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc dân ca từng được ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi thể hiện thành công là “Quê em mùa nước lũ”. Giọng hát ngọt ngào của Mai Anh làm rung động trái tim khán giả. Ở phần song ca với ca sĩ khách mời, Mai Anh đã có màn thể hiện với diva Hồng Nhung ca khúc “Ngẫu hứng sông Hồng” của nhạc sĩ Trần Tiến. Với sự hỗ trợ của ca sĩ nổi tiếng, Mai Anh đã cho thấy sự điêu luyện và tự tin trong giọng hát. Phần trình diễn của bé Mai Anh khiến HLV Noo Phước Thịnh rơi nước mắt vì xúc động, anh đã lao lên sân khấu để ôm học trò cưng.

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 5

Bé Mai Anh với ca khúc "Quê em mùa nước lũ"

Liveshow 6 'Giọng hát Việt nhí 2016': Bé Thụy Bình khiến các HLV bật dậy khỏi 'ghế nóng' - Ảnh 6

Bé Mai Anh song ca cùng ca sĩ Hồng Nhung ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng"

Đây là đêm liveshow không loại thí sinh, tuy nhiên, ngay khi đêm thi kết thúc, MC Ngô Kiến Huy đã công bố thí sinh bị loại ở đêm thi trước nhưng có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả được góp mặt trong đêm liveshow, đó là “thiên thần" nhí Milana (14,03%).

Tuần sau, top 4 là bé Thụy Bình, Mai Anh, Nhật Minh, Milana sẽ tranh tài trong đêm chung kết để tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân.

Hoàng Lân