Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp

Đêm Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015 đã chọn ra những thí sinh xứng đáng cho vòng tiếp theo như: 'Thần đồng Opera' Phương Khanh, 'Công chúa tóc dài' Hồng Minh, 'cậu bé nghèo' Công Quốc,...

Đêm liveshow 2 Giọng hát Việt nhí, khán giả đã được thưởng thức những màn biểu diễn ấn tượng của những giọng ca nhí đã từng “gây sốt” tại các vòng thi trước như: Tiến Quang, Công Quốc, Lan Vy, "tiểu tài tử” – Thế Thanh hay " thần đồng opera " – Phương Khanh. Với những ca khúc nổi tiếng như: Con cò, Con yêu mẹ, Làng quan họ quê tôi, Dòng sông xanh, Mặt trời ngày mới… Các giọng ca nhí đưa người nghe đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thí sinh vào Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí 2015

- Đội HLV Cẩm Ly:

Công Quốc
Khánh Linh
Thế Thanh
Nhã Thy

- Đội HLV Dương Khắc Linh:

Hải Yến
Tiến Quang
Hà Minh
Hà Vy

- Đội HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang:

Hồng Minh
Phương Khanh
Minh Tuyết
Thu Thủy

Cùng báo điện tử Người Đưa Tin theo dõi diễn biến của Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015.

21h05: Liveshow 2 Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức được bắt đầu.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 1

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 2

Đội HLV Dương Khắc Linh

21h16: Cô bé Nguyễn Hà Minh mở màn chương trình với ca khúc ca khúc "Con cò" (Sáng tác: Lưu Hà An). Phần hòa âm được làm mới với nền nhạc dance sôi động.

Lưu Hương Giang nhận xét: “Cô rất bất ngờ, ấn tượng với giọng hát của con so với vòng ngoài. Con không làm cô thất vọng.

Bài này quãng treo rất nhiều, con trình diễn rất tốt. Với màn trình diễn mở đầu như thế này rất xuất sắc”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 3

21h25: Cô bé Vũ Thị Hải Yến khoe giọng hát cao vút, đầy cảm xúc với ca khúc "Con yêu mẹ"(Sáng tác: Vũ Thảo My).

HLV Cẩm Ly rất ấn tượng với tiết mục của Hải Yến: “Cô ấn tượng con tối nay so với lúc tập. Con vào đầu rất ấn tượng, con hát nốt thấp rất rõ và giọng con rất dày. Con hát thoải mái, làm chủ được sân khấu và tiết mục của mình. Cô chúc mừng con”.

HLV Dương Khắc Linh chia sẻ: “Hải Yến là bé tiến bộ rất nhiều trong thời gian qua so với lúc trước. Con đã thay đổi rất nhiều lúc đứng trên sân khấu. Chú chúc mừng con”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 4

21h38: Nguyễn Trọng Tiến Quang, thành viên cuối cùng của HLV Dương Khắc Linh khiến cả khán phòng “bùng nổ” với bài hát ‘Cánh chim lạc’ (Sáng tác: Lưu Thiên Hương) theo phong cách rock.

HLV Cẩm Ly nhận xét: “Quang ơi, con khác quá. Giọng hát của con quá trưởng thành và tiến bộ rất nhiều.Giọng hát rất dày và đầy nội lực so với năm ngoái. Con thực sự đã “lột xác”, khác hẳn một Tiến Quang từng mít ướt hay khóc”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 5

Đội HLV Cẩm Ly

21h46: “Tài tử” Thế Thanh khiến khán giả ‘nổi da gà” với giọng hát dạt dào cảm xúc với ca khúc mang âm hưởng dân ca “Thương mẹ”.

Dương Khắc Linh: “Giọng ca của con rất ngọt ngào.Có thể hôm nay giọng con hơi khan nên có một số chỗ thiếu ngọt”.

Lưu Hương Giang: “Cô rất ấn tượng với con. Lúc đầu tiên con hát, giọng con rất bắt mic. Đến đoạn sau con hơi vểnh chút xíu. Tuy nhiên, cô vẫn cảm nhận được cảm xúc ngọt ngào của con trong bài hát”.

HLV Cẩm Ly cảm thấy rất hài lòng và đề cao sự cố gắng chăm chỉ của học trò bởi dù đang trong giai đoạn vỡ giọng nhưng Thế Thanh đã cố gắng tập luyện để thể hiện ngọt ngào bài hát.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 6

22h02: “Bản sao Thiện Nhân” Phạm Nhật Lan Vy khoe chất giọng trong trẻo, phong cách dễ thương qua liên khúc nhạc tiếng Anh.

Lưu Hương Giang nhận xét: “Con rất tự tin, tuy nhiên một số chỗ con hơi cuốn theo khán giả nên hát chưa chính xác. Nhưng về tinh thần là con đã thể hiện rất tốt".

HLV Hồ Hoài Anh nói thêm: “Con hát tốt hơn so với lúc tổng duyệt, tự tin, chắc chắn, giọng con rất bay”.

HLV Dương Khắc Linh chia sẻ: “Con phát âm tiếng Anh rất giỏi. Chúc mừng con”.

HLV Cẩm Ly cũng dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ và cố gắng của học trò.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 7

22h12: Làn điệu quan họ “Làng quan họ quê tôi” (Nhạc: Nguyễn Trọng Tạo - Phỏng thơ: Nguyễn Phan Hách) được thể hiện qua giọng hát đầy mượt mà, trữ tình của cậu bé Công Quốc.

Tiết mục của Công Quốc đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các HLV.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 8

Đội HLV Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

22h25: Cô bé Hằng My thể hiện ca khúc tiếng Anh “Fight Song”. Em gây được ấn tượng mạnh mẽ với phần mở đầu vừa đệm đàn piano vừa hát.

Dương Khắc Linh hài hước: “Con hát hay, con biết đánh piano.

HLV Cẩm Ly rất thích phần biểu diễn của Hằng My: “Cô rất thích tạo hình lúc đầu khi con ngồi đánh đàn piano, rất đẹp.Như một buổi biễu diễn của người lớn. Khi đoạn cao trào, hôm nay con hát rất dữ dội”.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Chú lựa chọn con vào vòng Liveshow bởi chú tin tưởng vào tài năng của con. Con là một ví dụ tiêu biểu cho các nghệ sĩ tương lại, vừa hát vừa chơi được nhạc sĩ trên sân khấu. Chú rất thích những nghệ sĩ đa năng. Con đã làm rất tốt ngoài sự mong đợi”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 9

22h33: Thu Thủy lựa chọn ca khúc “Mặt trời ngày mới” (Sáng tác: Bảo Lan) để thể hiện trong đêm Liveshow 2. Cô bé gây ấn tượng với ngoại hình nổi bật cùng giọng hát cao,trong trẻo.

HLV Cẩm Ly nhận xét: “Bộ đồ rất đẹp, phần minh họa rất màu sắc, nổi bật. Chắc do con hồi hộp, Đoạn đầu chưa được tốt. Nhưng đoạn sau lên cao con hát rất tốt. Nụ cười rất sang sân khấu”.

Tuy nhiên, HLV Dương Khắc Linh lại cho rằng: “Chắc do một chút lỗi kĩ thuật nên đoạn đầu của con không được tốt.Tuy nhiên, con đã nhanh chóng khắc phục. Chú thích các đoạn phiêu của con, con hát rất bay”.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ về học trò: “Thu Thủy là thành viên rất chịu khó, nỗ lực trong đội. Hôm nay con rất rạng rỡ. Chú chưa thực sự ấn tượng với phần hát của con, nhưng con đã nổ lực rất nhiều. Con hãy luôn giữ mãi tinh thần tốt như thế này”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 10

22h44: Cô bé Phương Khanh xinh đẹp như một nàng công chúa, khoe giọng hát Opera cao vút với ca khúc bất hủ “Dòng sông xanh”.

Lưu Hương Giang chia sẻ: “Khi nghe cô hát giọng chuyển, cô rất căng thẳng. Về tổng thể con đã hát rất tốt”.

HLV Cẩm Ly nhận xét: “Thực sự con có mỗi vài lỗi nhỏ. Đây là một bài khó mà với một bé còn nhỏ tuổi thì như vậy là rất tốt. Hôm nay, con rất đẹp. Cô chúc mừng con”.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 11

22h55: Công bố kết quả sau 2 Liveshow:

Đội HLV Cẩm Ly

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 12

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 13

- Công Quốc với 31,51% và Khánh Linh với 22,6% là hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất của khán giả đi tiếp vào vòng trong.

- “Chị Tư” đã rất khó khăn khi quyết định chọn Thế Thanh và Nhã Thy đi tiếp.

Đội HLV Dương Khắc Linh

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 14

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 15

- Vũ Hải Yến với 41,69 % và Tiến Quang với 27,57% là hai thí sinh nhận được bình chọn cao nhất của khán giả để bước vào vòng trong.

- Nhạc sĩ họ Dương đã lựa chọn Hà Minh và Hà Vy đi tiếp.

Đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 16

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 17

- “ Công chúa tóc dài " Hồng Minh với 47,47% và “Thần đồng Opera” Phương Khanh với 24,06% là hai thí sinh có lượng bình chọn cao nhất để đi tiếp.

- Cặp đôi Giang - Hồ đã lựa chọn bé Minh Tuyết và Tuyết vào vòng trong.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015: 'Thần đồng Opera' đi tiếp - Ảnh 18

23h03: Chương trình kết thúc.

Diệu Chi