Liverpool nhận tin dữ, Lallana chưa xác định ngày trở lại

Adam Lallana nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục vắng mặt trong các trận đấu sắp tới của Liverpool.

Liverpool nhận tin dữ, Lallana chưa xác định ngày trở lại - Ảnh 1

Lallana có thể sẽ không thể góp mặt trong 2 hoặc 3 trận đấu tiếp theo của Liverpool.

Sau khi trở về Liverpool từ đợt trập trung cùng tuyển Anh, Lallana đã gặp phải một chấn thương mắt cá . Cũng vì lý do này nên Lallana cũng đã không thể cùng các đồng đội góp mặt trong trận hòa 0-0 trước Southampton vào tối qua.

Theo những thông tin mới đây, chấn thương của Lallana đang có diễn biến phức tạp hơn rất nhiều so với những dự đoán ban đầu, và rất có thể ngôi sao 28 tuổi này sẽ phải tiếp tục nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa trước khi trở lại thi đấu cho Liverpool.

Cập nhật về tình trạng chấn thương của cậu học trò, HLV Klopp cũng đã cho biết thêm: "Tình trạng của cậu ấy lúc này là khá nghiêm trọng. Hoàn toàn có thể Lallana sẽ không thể góp mặt trong 2 hoặc 3 trận đấu tiếp theo của đội bóng. Chúng tôi hiện cũng chưa biết chính xác điều gì đang xảy ra."

Theo lịch thi đấu thì trận đấu tiếp theo của The Kop sẽ là cuộc đối đầu cùng Sunderland tại vòng 13 Ngoại Hạng Anh diễn ra vào cuối tuần sau. Tiếp đến, Lữ Đoàn Đỏ sẽ gặp Leeds United tại Tứ Kết Cúp Liên Đoàn, trước khi đối đầu với Bournemouth tại vòng 14 Ngoại Hạng Anh.

Màn trình diễn của Adam Lallana trong mùa giải năm nay.

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:50 20/11/2016