Liverpool gạt tên Coutinho, sẵn sàng bán cho Barca?

Theo các nguồn tin từ báo chí Anh, tiền vệ Philippe Coutinho sẽ vắng mặt trong trận đấu giao hữu cuối cùng của Liverpool chuẩn bị cho mùa giải mới.

Cho dù liên tục trong các buổi họp báo, HLV Klopp khẳng định Coutinho không phải để bán, nhưng sức hút lớn từ Barcelona khiến cầu thủ có thể đã xiêu lòng. Barcelona coi Coutinho là phương án số 1 thay thế Neymar.

Liverpool gạt tên Coutinho, sẵn sàng bán cho Barca? - Ảnh 1

Theo các thông tin mới nhất, Coutinho sẽ không có tên trong danh sách thi đấu của Liverpool gặp Athletic Bilbao vào tối nay. Trận gặp Bilbao cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho mùa giải mới, sẽ bắt đầu vào tuần sau.

Hiện, vẫn chưa rõ Coutinho gặp vấn đề về sức khỏe hay lý do nào khác. Tuy nhiên thông tin này khiến CĐV The Kop khá lo lắng.

Lời đề nghị mới nhất của câu lạc bộ La Liga đã có giá 100 triệu bảng (tương đương 112 triệu euro), sau hai lời đề nghị đầu tiên trị giá 72 triệu bảng và 80 triệu bảng (tương đương gần 90 triệu euro) đều bị từ chối.

Hồi tháng 1, Liverpool đã thành công trong việc thuyết phục tiền vệ người Brazil ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022, không có điều khoản giải phóng hợp đồng (khác với thương vụ Luis Suarez, hồi năm 2014, Barca từng trả 75 triệu bảng để có được Luis Suarez ).

Xem tài năng của Coutinho:

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:57 05/08/2017