Liverpool có thể mất Coutinho vì Luis Suarez

Cựu cầu thủ của Liverpool Gary McAllister cho rằng tình bạn tốt đẹp giữa Philippe Coutinho và Luis Suarez là ‘mối nguy’ của Jurgen Klopp.

Liverpool có thể mất Coutinho vì Luis Suarez - Ảnh 1

Coutinho rất thân thiết với Luis Suarez. Ảnh: Squawka

Coutinho hiện đang là một trong những ngôi sao sáng giá nhất tại giải Ngoại hạng Anh . Do đó, anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều ông lớn tại lục địa già trong đó có Barcelona. Cách đây 2 mùa giải, Barca cũng từng thành công trong việc chèo kéo chân sút chủ lực của Liverpool lúc bấy giờ là Luis Suarez về Camp Nou.

Coutinho và Luis Suarez cũng được biết đến với một tình bạn đẹp. Ngôi sao đang khoác áo Barcelona là người đàn anh luôn đưa ra những lời khuyên và chỉ dẫn cho Coutinho. Trước sự quan tâm mà Barca giành cho Coutinho, không thể loại trừ khả năng Suarez cũng góp phần vào ‘chiến dịch chèo kéo’ tuyển thủ Brazil, theo lời nhận định của cựu cầu thủ Gary McAllister.

Philippe là một tài năng lớn. Nhưng việc cậu ấy quá thân thiết với Luis Suarez lại là mối nguy cho Liverpool.”

Tính đến thời điểm này của mùa giải, Coutinho đã ghi được 5 bàn thắng sau 11 vòng đấu tại giải Ngoại hạng. Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi xuất sắc hơn trong vai trò tạo ra cơ hội ăn bàn với 30 tình huống làm chao đảo khung thành đối phương sau những trận đấu đã qua.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:50 16/11/2016