Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng

Little Women đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Dưới đây là thông tin về bộ phim Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng.

Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng

Little Women tạm dịch là Những người phụ nữ nhỏ bé hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Dưới đây là thông tin về Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng mời quý bạn đọc đón xem.

Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng

Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng

Nội dung Little Women

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi danh cùng tên của tác giả Louisa May Alcott, trước đó đã từng có phiên bản Mỹ với bối cảnh sát với nguyên tác. Ở phiên bản Hàn, câu chuyện được đưa về thời hiện đại, số nhân vật được lược bớt (từ 4 chị em còn 3) nhưng vẫn xoay quanh hành trình trưởng thành đầy nước mắt, nụ cười và sự ấm áp của những người phụ nữ kiên cường.

Với kịch bản gốc vốn đã quá xuất sắc cộng thêm sự sáng tạo vừa đủ và sự đầu tư chỉn chu về mặt diễn xuất, bối cảnh, hai tập đầu của phim nhận được những phản hồi rất tích cực. Về tỷ suất người xem, ngay tập 1, phim đã cán mốc 6,4% và sau đó là thăng hạng lên 7,7% cho tập 2. Những con số quá sức ấn tượng này giúp phim đứng đầu về rating trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Diễn viên phim Little Women

Little Women với sự tham gia của các diễn viên Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu.

Lịch phát sóng Little Women

Bộ phim Little Women được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/9 và lên sóng đều đặn vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Trên đây là thông tin về Little Women: Nội dung, diễn viên và lịch phát sóng.

Gia Huy

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/little-women-noi-dung-dien-vien-va-lich-phat-song-303918.html