Lisandro Martinez gia nhập Man United với giá 55 triệu euro

Trên trang Twitter cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông báo về việc Lisandro Martinez gia nhập Man United với giá 55 triệu euro.

Theo Romano, Man United chiêu mộ thành công trung vệ Lisandro Martínez từ Ajax với gói chuyển nhượng 55 triệu euro. Nhưng hiện tại, tổng số tiền 55 triệu euro kia là như thế nào. Có khả năng là 45 triệu trả trước và 10 triệu phụ phí.

Cầu thủ người Argentina cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man United theo hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2027 với đội chủ sân Old Trafford. Dự kiến Lisandro sẽ sớm có mặt tại Anh để tiến hành kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng chính thức.

Trước đó, Ajax đã từ chối lời đề nghị của Man United từ tuần trước trị giá 50 triệu euro bao gồm phụ phí, nhưng có vẻ xiêu lòng chấp nhận một đề xuất mới – 55 triệu euro sau các cuộc đàm phán kéo dài vào thứ Tư và đã xác định được sự thay thế tiềm năng cho vị trí của Lisandro là trung vệ Mykola Matvienko từ Shakhtar Donetsk.

Tuyển thủ Argentina, Lisandro cũng đã nói rõ với ban lãnh đạo Ajax rằng anh muốn ra đi khi nhận thấy sự quan tâm từ Arsenal và đặc biệt là Man United.

Trung vệ 24 tuổi có mối quan hệ rất tốt với huấn luyện viên Erik ten Hag của Man United và hai thày trò vẫn thường xuyên trao đổi với nhau.

Có được Lisandro Martinez, MU cũng đang cố gắng sớm bán đi Eric Bailly, Axel Tuanzebe và Phil Jones. Lúc này, Tuanzebe trên đường quay lại Anh để đàm phán với 1 CLB khác trước khi rời MU. 4 trung vệ của Quỷ đỏ ở mùa tới sẽ gồm Lisandro Martinez, Raphael Varane, Harry Maguire và Victor Lindelof.

DUY PHONG

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/lisandro-martinez-gia-nhap-man-united-voi-gia-55-trieu-euro-a560195.html