Lisa vướng nghi vấn 'đạo nhái' poster ca khúc mới?

Poster thông báo tái xuất của Lisa khiến dân tình không ngừng tranh luận!

Ngày 18/6 vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông báo tái xuất từ Lisa. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải tấm poster thông báo về việc sẽ trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc ROCKSTAR, được phát hành vào lúc 7AM (Giờ Việt Nam) ngày 28/6 sắp tới.

Ngay lập tức, từ khóa liên quan đến Lisa và ca khúc tái xuất của nữ ca sĩ trở thành chủ đề được bàn tán vô cùng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Mới đây, trong một hội nhóm chuyên về bàn luận về Kpop đã xuất hiện bài đăng đặt nghi vấn tấm poster của Lisa "sao chép" font chữ từ nữ ca sĩ Charli XCX.

Cụ thể, khi đặt tấm poster của Lisa và Vroom Vroom của Charli XCX lên so sánh thì có thể thấy cả hai đã sử dụng cùng một font chữ và màu sắc giống hệt với nhau. Tuy nhiên, nghi vấn này nhanh chóng bị dập tắt ngay sau đó.

Dưới bài đăng, cộng đồng mạng đều cho rằng font chữ này rất thịnh hành và được nhiều nghệ sĩ sử dụng để thiết kế cho poster ca nhạc của mình, không riêng gì Charli XCX. Hơn nữa, nếu chỉ dựa vào mỗi sự giống nhau về kiểu chữ mà cho rằng poster của Lisa là sản phẩm đạo nhái thì dân tình cho rằng nghi vấn này chưa thật sự thuyết phục.

Trước đó, sau khi Lisa "chốt lịch" ra mắt ca khúc mới, người hâm mộ đều thể hiện sự hào hứng, mong chờ dành cho sản phẩm âm nhạc lần này của Lisa bởi đây là màn trở lại của nữ ca sĩ sau khi kết thúc hợp đồng quản lý cá nhân với YG Entertainment.

Bên cạnh đó, một số fan Việt, đặc biệt là các bạn học sinh sau khi hay tin Lisa sẽ tái xuất đường đua âm nhạc vào ngày 28/6 sắp tới thì lại "khóc ròng" dưới phần bình luận của các bài đăng trên mạng xã hội. Bởi ngày thành viên BLACKPINK trở lại trùng với ngày tất cả các học sinh trên toàn quốc phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được diễn ra trong vòng 4 ngày là 26, 27, 28 và 29/6/2024.

Mặc dù lịch thi vô cùng dày đặc nhưng fan Việt vẫn "mách tai" nhau rằng sẽ cố gắng hoàn thành bài thi thật tốt và sau đó sẽ trở về nhà để "cày view" cho nữ ca sĩ.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/lisa-vuong-nghi-van-dao-nhai-poster-ca-khuc-moi-202406201019304457.html