Lisa nhà Khánh Thi được khen dễ thương khi cạo đầu

Bé Lisa, con gái út của Khánh Thi - Phan Hiển, nhận vô số lời khen dễ thương khi xuất hiện với mái đầu cạo trọc.

Ngay sau khi vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đăng ảnh khoe giao diện mới của bé Lisa với kiểu đầu trọc, hàng nghìn người hâm mộ đã bày tỏ sự bất ngờ và khen bé dễ thương. Nhiều người còn nhận xét kiểu đầu mới khiến Lisa trông như một chú tiểu đáng yêu, bụ bẫm với đôi mắt to tròn, cặp má bánh bao dễ thương. Lisa thừa hưởng nhiều nét đẹp của bên nội và được nhận xét giống hệt anh trai Kubi lúc nhỏ.

Bé Lisa nhà Khánh Thi - Phan Hiển sau khi cạo đầu. Ảnh: NVCC

Bé Lisa nhà Khánh Thi - Phan Hiển sau khi cạo đầu. Ảnh: NVCC

Khánh Thi cho biết đây là lần đầu tiên Lisa được cắt tóc sau sinh. Việc cạo hết tóc cho bé là điều cần thiết để tóc mới mọc đều và đẹp hơn. Lisa hiện hơn 5 tháng tuổi, nặng hơn 8 kg, có nết ăn nết ngủ khá ngoan ngoãn. Bé có mái tóc đen, dày giống hệt bố. Kiện tướng dancesport không buồn khi bị trêu "đẻ thuê" vì cả ba con đều giống hệt nhà nội. Trong thời gian vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đi công tác nước ngoài, bé được ông bà nội chăm sóc.

Lisa là con thứ ba của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Bé chỉ nặng 2,3 kg lúc chào đời hồi tháng 9/2023 nhưng ngày càng bụ bẫm, cứng cáp. Kubi chính là người đặt tên cho Lisa, theo tên thần tượng của bé trong nhóm nhạc Blackpink. Kiện tướng dancesport thông báo mang thai lần ba dịp 8/3 năm ngoái và cho biết tin vui đến với gia đình mình hoàn toàn bất ngờ.

Lisa bên bố mẹ, anh trai Kubi và chị gái Anna hôm 24/2. Ảnh: Maison de Bil

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993, kết hôn hồi tháng 12/2022 sau 7 năm chung sống như vợ chồng. Họ hiện có ba người con: Kubi (9 tuổi), Anna (6 tuổi) và Lisa (5 tháng tuổi).

Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi phải tìm bạn nhảy mới và quyết định "bắt cặp" với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi và viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lisa-nha-khanh-thi-duoc-khen-de-thuong-khi-cao-dau-172240302132949719.htm