Lisa nhá hàng ROCKSTAR, soi 'in tư' kính và khuyên tai là biết đợt solo 'chất lừ'

Ảnh teaser nhá hàng cho 'ROCKSTAR' mới được Lisa tung ra lập tức náo loạn cộng đồng mạng. Soi loạt phụ kiện cũng đủ thấy 'búp bê sống' BLACKPINK sẽ lại dát cả loạt đồ hiệu chất cho MV.

Tối 20/6, Lisa đăng ảnh teaser mới cho ROCKSTAR. Bức ảnh chụp cận, Lisa xuất hiện với mái tóc ngắn để đuôi mullet, biểu cảm lè lưỡi đầy "bất cần", thách thức. Tấm hình ngay lập tức đại náo mạng xã hội, kéo theo loạt từ khóa liên quan tới Lisa và ROCKSTAR thăng hạng trên top thịnh hành toàn cầu của nhiều nền tảng, mạng xã hội.

Lisa "chiến đét" trong teaser mới của ROCKSTAR.

Lisa "chiến đét" trong teaser mới của ROCKSTAR.

Không khó để fan soi ra chiếc kính Lisa đeo là bản giới hạn của Ferrari, có giá 1.550 USD (gần 40 triệu đồng). Khuyên tai bản to cô đeo là thiết kế của thương hiệu trang sức handmade Milko Boyarov có giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Vòng cổ cô đeo trông như mẫu vòng đầu thỏ của CFierce, có giá 120 USD (khoảng 3 triệu đồng).

Nhìn tạo hình lẫn phụ kiện mà Lisa đeo trong ảnh teaser cũng đủ thấy ROCKSTAR sẽ lại là một cuộc chơi "cực chiến". Nếu LALISA cô thay khoảng 13 trang phục, thì ROCKSTAR hứa hẹn cũng sẽ là bữa tiệc thời trang thu gọn trong một MV. Louis Vuitton - thương hiệu mà Lisa đang tiếp xúc và BVLGARI - thương hiệu mà cô làm đại sứ được fan chắc nịch sẽ góp mặt trong MV ROCKSTAR.

Trước đó, 2 video đầu tiên trên TikTok cá nhân của Lisa đã hé lộ phần beat của ROCKSTAR. Người hâm mộ đều nóng lòng chờ đợi vào ngày được thưởng thức bản đầy đủ. ROCKSTAR sẽ phát hành vào 7h sáng 28/6 này.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lisa-nha-hang-rockstar-soi-in-tu-kinh-va-khuyen-tai-la-biet-dot-solo-chat-lu-post1648099.tpo