Lisa (BlackPink) chính thức hợp tác cùng DJ Snake và dàn sao đình đám, ngay từ teaser đã cực 'bánh cuốn'

  313 liên quanGốc

  Màn hợp tác đỉnh cao sắp lên sàn rồi đây!

  Chỉ vào tháng trước, trong một cuộc phỏng vấn tại MTV Awards, ca sĩ Ozuna xác nhận rằng sản phẩm mới của DJ Snake sẽ sớm xuất xưởng và có thêm sự góp giọng của Megan Thee Stallion và thành viên Lisa nhà BlackPink.

  Mới đây, người hâm mộ K-Pop vô cùng phấn khích khi Lisa chính thức xuất hiện trong sản phẩm đặc biệt này. Cụ thể, DJ Snake đã đăng tải đoạn teaser dài khoảng 30 giây cho ca khúc mới với giai điệu Latinh sôi động, hình ảnh bắt mắt và 2 từ nhá hàng "Coming Soon". Bài hát mang tên Sxy Girl, thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên vì bao gồm những giọng ca ấn tượng.Ngoài việc nhắc đến các nghệ sĩ hợp tác trên bài đăng, DJ Snake cũng để 3 cái tên Lisa, Ozuna, Megan Thee Stallion xuất hiện ở biển số xe trong teaser.

  Ngoài ra, trang Instagram của BlackPink lẫn Lisa đều đăng tải những thông tin liên quan đến Sxy Girl, một lần nữa xác nhận sự có mặt của cô nàng trong ca khúc đầy hứa hẹn này.

  Story của Lisa lẫn BlackPink đều đăng tải về màn hợp tác này.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/lisa-black-pink-chinh-thuc-hop-tac-cung-dj-snake-va-dan-sao-dinh-dam-202110140939061855.html