Link xem trực tiếp Việt Nam vs Indonesia 19h00 ngày 8/11

VietNamNet xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên SVĐ Mỹ Đình, vào lúc 19h00 hôm nay.

Link xem trực tiếp trận đấu.

http://live3s.com/live-streaming/vietnam-vs-indonesia-match950043

Video trực tiếp trận đấu:

browser not support iframe.

Tuyển Việt Nam có trận đấu cọ xát quan trọng trước thềm AFF Cup

Phát biểu trước trận:

HLV Hữu Thắng (ĐT Việt Nam): “Trận lượt đi (hòa 2-2), ĐT có rất nhiều điều cần rút kinh nghiệm, đặc biệt ở khâu phòng ngự. Thi đấu trên sân đối phương có 3 vạn khán giả đã tạo nên sức ép lớn với cầu thủ chúng tôi. Dù vậy, đây sẽ là trải nghiệm để các cầu thủ thi đấu tốt nhất tại AFF Cup sắp tới.

Indonesia có thể lực sung mãn, chơi pressing. Chúng ta chơi bóng ngắn, lại gặp đối thủ chơi áp sát, không ngại va chạm, nên quan trọng nhất là cầm bóng như thế nào, điều tiết ra sao, có cuốn theo lối chơi của đối phương hay không.

Chúng tôi sang Hàn Quốc tập huấn các đối thủ tại đây cũng chơi giống như Indonesia. Họ nghĩ rằng ĐTVN thắng Triều Tiên nên rất khó chịu. Vì thế khi nhập cuộc họ đã ào lên tấn công gây sức ép. Tuy nhiên các cầu thủ của chúng tôi tôi chịu được những áp lực này".

HLV Riedl (ĐT Indonesia): “Chúng tôi giữ nguyên 20 cầu thủ ở trận lượt đi và chỉ có thêm 3-4 cầu thủ mới cho trận lượt về lần này.

Thật khó dự đoán kết quả trận đấu này, nhưng giải đấu phía trước mới quan trọng. Tại AFF Cup sắp tới các đối thủ đều rất mạnh và hy vọng chúng tôi sẽ giành vé đi tiếp.

Các cầu thủ của chúng tôi khá chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi có ít thời gian tập luyện trước AFF Cup. Khó khăn là tôi chỉ lấy được 2 cầu thủ ở mỗi CLB, đã giảm đi 20% sức mạnh ở đội tuyển"

Việt Nam là đối thủ ưa thích của Indonesia. Để chiến thắng ngoài tài năng của đội tuyển, thì cần phải có may mắn. Tôi chúc cho ĐTVN có may mắn một lần nữa như năm 2008”.

Q.C