Linh Thủy-BTV trẻ nhất Thời sự 19h bất ngờ lọt vào Top 5 VTV Awards

Chuyên trang Gia Đình & Xã Hội - Báo Sức khỏe & Đời sống
Gốc

GĐXH - BTV trẻ nhất bản tin Thời sự 19h Linh Thủy bất ngờ khi lọt vào Top 5 hạng mục BTV, dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2022.

Trước khi dẫn bản tin Thời sự 19h, Linh Thủy là gương mặt quen thuộc với khán giả khi dẫn nhiều bản tin thời sự khác như Chào buổi sáng, Studio 3... Bên cạnh dẫn chương trình, Linh Thủy cũng được biết đến là một trong những nữ phóng viên xông xáo, năng nổ của Ban Thời sự.

Tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022, Linh Thủy bất ngờ khi được đề cử tại hạng mục BTV, dẫn chương trình ấn tượng. Sau hơn 2 tháng bình chọn từ khán giả, vượt qua nhiều gương mặt kỳ cựu như: Thụy Vân, Phí Linh, Hồng Nhung,... Top 5 cuối cùng gồm: Lan Anh, Đức Bảo, Minh Hằng, Trần Ngọc và Linh Thủy.

Lần đầu góp mặt trong đề cử VTV Awards và đã nhận được sự yêu mến của khán giả khi lọt Top 5, Linh Thủy cho biết cô rất bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi những nỗ lực, đóng góp của mình đã được ghi nhận.

"Với tôi được lọt vào đề cử đã là một vinh dự vô cùng to lớn. VTV Awards là giải thưởng để ghi nhận những nỗ lực của các cá nhân, tập thể cống hiến cho VTV trong cả năm. Như vậy khi được lựa chọn vào đề cử tức là những nỗ lực, cố gắng của mình đã được Hội đồng chuyên môn ghi nhận", BTV Linh Thủy bộc bạch.

"Thực tế, chúng tôi không thể thiếu sự hỗ trợ của đội ngũ biên tập, đạo diễn, quay phim, đồ họa để có những đúp dẫn ấn tượng trên sóng. Do đó đề cử này với tôi, chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới ấn tượng của bản tin Thời sự thời gian qua".

Chia sẻ về khó khăn, áp lực khi là BTV trẻ nhất dẫn bản tin Thời sự 19h, Linh Thủy cho biết: "Trong suốt những năm qua, tôi vẫn giữ quan điểm duy nhất: Khó khăn, áp lực lớn nhất là vượt qua chính mình. Dòng chảy tin tức đòi hỏi chúng tôi luôn phải "vận động" rất nhanh nhưng phải thật chuẩn xác, không ngày nào giống ngày nào".

"Nhưng ngược lại, khi luôn phải "vận động" trong guồng quay gấp gáp của tin tức Thời sự, thời gian để mày mò sáng tạo không nhiều, rất dễ khiến bất cứ vị trí nào, từ người dẫn cho đến biên tập, phóng viên đều có nguy cơ đi vào lối mòn của chính mình. Vì vậy mà chúng tôi luôn phải nỗ lực không ngừng để vượt lên thách thức đó".

Những đề cử có mặt trong danh sách Top 5 sẽ bước tiếp vào giai đoạn bình chọn 2. Thời gian bình chọn giai đoạn 2 cho Top 5 bắt đầu từ 20h ngày 15/12 và kết thúc vào 20h ngày 30/12.

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/linh-thuy-btv-tre-nhat-thoi-su-19h-bat-ngo-lot-vao-top-5-vtv-awards-172221221154027085.htm