Lính Thái Lan bị đánh đập dã man vì không hoàn thành tập trận

Trên mạng vừa xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một binh sĩ Thái Lan bị đánh đập dã man bằng roi chỉ vì không hoàn thành bài tập trận.

Đoạn video được Daily Mail đăng tải cho thấy, một binh sĩ Thái Lan bị đánh đập tàn nhẫn tại trung tâm huấn luyện ở tỉnh Saraburi. Binh lính trẻ, chân không đi giày, đã tỏ ra vô cùng đau đơn khi bị một người khác quật mạnh bằng roi 3 lần liên tiếp.

Lính Thái Lan bị đánh đập dã man vì không hoàn thành tập trận - Ảnh 1

Người lính bị đánh bằng roi do không hoàn thành bài diễn tập

Người lính này còn bị đá nhiều lần vào đầu đến mức nằm lăn lộn dưới đất. Nguyên nhân vụ đánh đập được cho là binh lính trên đã không hoàn thành một bài tập trận.

Quân đội Thái Lan đang nỗ lực tìm và trừng phạt kẻ hành hung trong đoạn video.

Lính Thái Lan bị đánh đập dã man vì không hoàn thành tập trận - Ảnh 2

Lưng của binh sĩ bị đánh

"Đây là hành vi sai trái đối với những người tham gia tập trận. Chúng tôi nhận ra vụ việc xảy ra ở trung tâm huấn luyện kỵ binh và đang điều tra nhằm tìm ra kẻ vi phạm. Cách huấn luyện này không phù hợp với quy định của chính phủ. Những người thực hiện hành vi sai trái sẽ bị nghiêm trị", người phát ngôn quân đội Thái Lan, Đại tá Winthai Suwari cho biết.

Đoạn video đã được chia sẻ 50.000 lượt trên mạng xã hội Facebook và làm nhiều người dùng internet cảm thấy vô cùng bức xúc.

Đoạn video về vụ đánh đập trong quân đội Thái Lan: