Linh Ngọc Đàm tung bộ ảnh cực chất tại điểm check-in 'sang chảnh' bậc nhất hiện nay

Tạp chí SaoStar
Gốc

Không hổ danh là cô gái vàng trong làng hot trend, Linh Ngọc Đàm mới đây lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung loạt ảnh check-in cool ngầu bên cạnh một trong những nơi được cho là hot hit nhất hiện nay, đó chính là...cây xăng.

Thời gian gần đây, giá xăng dầu liên tục tăng cao, có lúc chạm ngưỡng hơn 32.000đ/lít, đã trở thành chủ đề nóng của người dân Việt. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống kinh tế của người dân mà còn ảnh hưởng tới sự phục hồi của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 11/7, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm hơn 3,000 đồng/lít. Như vậy, sau bảy lần tăng liên tiếp, cuối cùng thì giá xăng dầu đã giảm, và là lần giảm mạnh nhất từ đầu năm đến nay. Trước tình hình giá xăng lên xuống thất thường, người người nhà nhà “tranh thủ” dịp này để kéo nhau đi đổ “đầy bình”.

Linh Ngọc Đàm cũng không ngoại lệ, mới nghe tin giá xăng giảm, cô nàng liền nhanh chóng mang “bé cưng” Yamaha Janus ra đổ xăng ngay rồi tranh thủ tung luôn bộ ảnh xịn để gợi ý mọi người về dịp điều chỉnh giá xăng lần này.

Sau khi bộ ảnh mới được đăng tải, cô nàng khiến cư dân mạng phải “bái phục” vì ý tưởng hết sức độc đáo và sáng tạo: check-in ngay tại địa điểm “hot rần rần” hiện nay, không background cầu kỳ, nhưng thần thái “chanh sả”, trang phục đầy cá tính bên cạnh “bạn đồng hành” Janus vẫn khiến cô nàng “chất như nước cất”.

Cô nàng chia sẻ rằng mình rất yêu thích chiếc xe Yamaha Janus này, không chỉ do thiết kế đẹp, mà còn do khả năng tiết kiệm nhiên liệu nữa. Trong thời buổi hiện nay, khi giá xăng dầu luôn khiến chúng ta “ngỡ ngàng” thì việc sở hữu một “em” Janus khiến cô nàng ít khi bận tâm về vấn đề này.

Linh Ngọc Đàm được biết đến là nữ streamer xinh đẹp, đa tài đa nghệ và sở hữu lượng fan cực “khủng” trong làng giải trí Việt. Chính vì vậy mà mỗi lần cô nàng đăng tải trạng thái mới đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, người hâm mộ đều có thể nhận thấy sự thay đổi của cô nàng: Ngày càng tích cực, trưởng thành và đặt nhiều mục tiêu hoàn thiện bản thân. Ở thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm đã là một cô nàng thực sự khác, nữ streamer sinh năm 1996 chia sẻ rằng đã có lúc cô quên mất cách sử dụng mạng xã hội. Thực tế là cô đã dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình, bắt đầu rẽ hướng sang thời trang – niềm đam mê mà cô đã ấp ử từ lâu.

Thông tin về Yamaha Janus truy cập website Yamaha Motor Việt Nam.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/linh-ngoc-dam-tung-bo-anh-cuc-chat-tai-diem-check-in-sang-chanh-202207151354529072.html