Linh Chi gây phẫn nộ khi tiếp tục "cạnh khóe" vợ cũ Lâm Vinh Hải?

GiadinhNet - Linh Chi, "tình mới" của Lâm Vinh Hải lại tiếp tục khiến dân mạng cảm thấy bức xúc khi có những chia sẻ được cho là "đá xéo" Lý Phương Châu.

Linh Chi xem tướng: 'Phụ nữ phẩm hạnh không tốt thường khắc chồng'

Hơn 11 năm gắn bó bên nhau, bất ngờ vào tháng 8/2016, Lâm Vinh Hải tuyên bố đã chia tay Lý Phương Châu. Sau đó, anh cùng bạn diễn trong "Gang tay đỏ" là người mẫu Linh Chi công khai tình cảm.

Bắt đầu từ đây, mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đi vào "ngõ cụt". Trong lúc, Lý Phương Châu cố vượt qua nỗi đau thì cặp đôi Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại tạo ra sóng gió bằng nhiều phát ngôn "đá" người cũ khiến dân mạng bức xúc.

Trong lúc, Lý Phương Châu không đả động gì đến cuộc sống của Lâm Vinh Hải và Linh Chi thì bất ngờ cặp đôi này liên tục "cạnh khóe" cô.

Mới đây, người mẫu Linh Chi đã viết: "Phụ nữ ấy đừng để người đàn ông của mình xem mình là trò đùa và lừa dối mình quá nhiều lần. Mà khi biết chắc chắn hắn ta lại ngựa quen đường cũ, chứng nào tật nấy rồi thì tag thẳng cái tên hắn vô Facebook của chính mình để mấy cô gái khác xung quanh mình biết và né ra chứ không lại tan nát thêm một tình yêu, một gia đình đang viên mãn (yêu được là tốt nên hà cớ gì lại không dám nhận ).

Ừ. Mỗi lần biết được một chuyện lại hậm hực rồi viết những dòng mông lung bâng quơ cho người này mà thiên hạ lại cứ tưởng nói về người kia. Đừng tự làm khổ chính bản thân mình hay gồng lên mỗi ngày đối phó với những câu chuyện mà chính bản thân mình đang kể và dẫn dắt "rất đáng thương ". Ví dụ cuộc sống có tiền mà tâm không bình an, không an yên còn phải vò đầu bứt tóc với từng câu chuyện của mình mỗi ngày, thật sự rất khổ".

Nhiều người lầm tưởng, Linh Chi chỉ viết "khơi khơi" về ai đó, thế nhưng dòng hastag của cô lại khiến dân mạng cảm thấy phẫn nộ. Nội dung của dòng hastag như sau: "Hãy luôn sống sao để mỗi ai bước qua cuộc đời mình đều phải nuối tiếc vì đánh mất mình. Đừng để họ phải sợ hãi hay thốt ra rằng may mắn vì đã thoát được một người phụ nữ như mình. Đó gọi là giá trị".

Sở dĩ, Linh Chi bị "ném đá" vì "cạnh khóe" vợ cũ Lâm Vinh Hải vì đã có lần nam vũ công này tuyên bố: "Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy và nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi".

Và ngay khi viết những dòng hastag "đá xẻo" Lý Phương Châu, Linh Chi tiếp tục nhận được những cơn giận giữ từ dân mạng. Fan hâm mộ của vợ cũ Lâm Vinh Hải đã không chấp nhận được chuyện này. Vì khi sau ly hôn, Lý Phương Châu không đả động gì đến cuộc sống của chồng và "người mới". Cô chọn cách sống độc lập, chăm chỉ kiếm tiền để nuôi con gái nhỏ. Còn cặp đôi liên tục nhắc đến chuyện cũ để dằn vặt cô.

Đỗ Quyên