Lindsay Lohan mất nửa ngón tay trong tai nạn thuyền

Lindsay Lohan đã bị chiếc neo thuyền làm đứt lìa nửa ngón tay áp út và phải phẫu thuật để nối lại.

Lindsay Lohan mất nửa ngón tay trong tai nạn thuyền - Ảnh 1

Lindsay Lohan thông báo tình hình vết thương trên Snapchat

Lindsay Lohan đăng ảnh vết thương và chú thích trên Twitter: “Đây là lý do tại sao tôi không nên cố giúp kéo neo thuyền lên. Tôi mất gần nửa ngón tay rồi”.

Bức ảnh này đã được xóa. Thay vào đó, Lindsay Lohan tiếp tục đăng ảnh và chú thích trên Snapchat: “Cám ơn trời, chúng tôi đã tìm thấy mẩu ngón tay của tôi… Tôi chỉ cần cuộc phẫu thuật để gắn nó lại nữa thôi. Đau quá cả nhà ạ”.

Trang TMZ đã tìm hiểu và giải thích chi tiết vụ việc. Theo đó, ngôi sao Mean Girls có chuyến đi chơi thuyền hôm 2.10 vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ. Khi cố đưa neo lên thuyền, Lindsay Lohan đã vướng dây thừng và bị kéo xuống nước. Trong quá trình vùng vẫy cố thoát, cô đã bị chiếc neo cắt phải tay. Ngón áp út của nữ diễn viên 30 tuổi đứt lìa.

“Những người bạn của cô ấy đã cuống cuồng và tìm thấy phần ngón tay bị cắt ở trên boong thuyền. Họ vội vã đưa Lilo (tên thân mật của Lindsay Lohan) đến cơ sở cấp cứu để bác sĩ phẫu thuật gắn lại nó”, nguồn tin cho biết.

Với vết thương này, Lindsay Lohan sẽ chịu bất tiện trong thời gian tới. Fan hâm mộ đã gửi nhiều lời chúc bình phục đến nữ diễn viên.

Lindsay Lohan mất nửa ngón tay trong tai nạn thuyền - Ảnh 2

Lindsay Lohan - Ảnh: Reuters

Dường như vài tháng nay, mọi chuyện không được suôn sẻ với Lindsay Lohan. Tháng 7, cô cáo buộc vị hôn phu Egor Tarabasov lừa dối mình và đăng tải lời lẽ ngụ ý đang mang thai và một loạt những status khó hiểu khác trên trang cá nhân.

Vài ngày sau, chính cô lại lên tiếng trên Instagram xin lỗi vì đã làm phiền công chúng vì các đăng tải ấy và khẩn cầu mọi người ngừng nói về đời sống cá nhân của mình.

Tiếp đó, việc Egor đe dọa giết, bạo hành Lohan liên tục được tung ra. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 9 trên kênh truyền hình của Nga, Lindsay xác nhận bản thân bị đánh và phải che các vết bầm tím nhiều lần trong thời gian quen triệu phú trẻ này.

Lindsay cũng cho biết cô là người mua nhẫn đính hôn nên vẫn đeo nó ngay cả khi đã chia tay Egor cuối tháng 7.

Tạ Ban