Lindsay Lohan bị tai nạn đứt lìa nửa ngón tay

Ngôi sao của Mean Girls (Những cô nàng lắm chiêu) đã khiến người hâm mộ một phen giật mình khi đăng tải hình ảnh một nửa ngón áp út rớm máu bởi tai nạn khi đang đi thuyền ở Thổ Nhĩ Kỳ, theo tờ USA Today.

Hình ảnh ngón tay rớm máu của Lindsay Lohan và sau khi đã được băng bó

Ngày 2.10 vừa qua, Lindsay Lohan đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng khi đang ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, trong lúc đang cố kéo một chiếc mỏ neo lên thuyền thì cô vô tình vướng vào dây thừng và bị kéo xuống nước. Trong lúc gỡ rối, ngón tay của cô bị mỏ neo cắt phải và đứt lìa nửa ngón áp út.

Chia sẻ tin không vui trên mạng xã hội Twitter, nữ diễn viên chụp hình ngón tay đã được băng bó và cho biết: “Tôi suýt mất cả ngón tay vì cái mỏ neo. Tôi đã mất một nửa ngón áp út nhưng nhờ ơn Chúa, chúng tôi đã tìm thấy phần bị mất và các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nối liền ngón tay. Nó đang rất đau”.

Kể từ ngày hủy hôn, Lindsay Lohan dành phần lớn thời gian để du lịch và làm từ thiện

Trước đó, trên Instagram, cô cũng đã đăng tải hình ảnh ngón tay bị rớm máu trước khi được nối lại. Tuy nhiên, hình ảnh này đã bị Lindsay Lohan xóa đi sau đó không lâu. Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trên Twitter động viên cô mau chóng lành vết thương và hồi phục sức khỏe.

Kể từ khi xảy ra vụ lùm xùm xô xát, cãi vã và đi tới quyết định hủy hôn với triệu phú người Nga Egor Tarabasov, nhiều nguồn tin cho biết Lindsay Lohan đã rơi vào tình trạng suy sụp trầm trọng và dành hết thời gian để du lịch cho khuây khỏa. Cô thường xuyên sử dụng thuyền để đi chơi và làm từ thiện khắp các nước châu Âu cùng bạn bè.

Được biết, trước khi xảy ra tai nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ, nữ diễn viên đã có thời gian ngắn tham gia một số hoạt động nhân đạo tại đây nhằm giúp đỡ những người tị nạn đến từ Syria.

Thiên Minh