'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng Dương

Ali Hoàng Dương vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình đến với người hâm mộ.

Tối 19/9, Ali Hoàng Dương đã chính thức cho lên sóng MV mới nhất của mình mang tên Đêm. Đây cũng là ca khúc nằm trong album Xinh lung linh được nam ca sĩ ra mắt vào tháng 5/2019. Đúng với tinh thần của Đêm, MV được Ali Hoàng Dương thực hiện quay one shot với chỉ một khung hình lột tả hết những tâm tư của một chàng trai mất đi người mình yêu. Xuyên suốt gần 4 phút, khán giả có thể cảm nhận được rõ ràng những cảm xúc từ tận đáy lòng mà Ali Hoàng Dương muốn truyền tải hết thông điệp của ca khúc.

MV Đêm

Với Đêm, Ali Hoàng Dương mong muốn đây sẽ như một món quà để gửi tặng khán giả - những người đã luôn ủng hộ anh trong suốt chặng đường vừa qua. Nam ca sĩ hy vọng, từng cảm xúc mà anh thể hiện trong Đêm, khán giả sẽ cảm nhận được cũng như đồng cảm với anh trong từng ca từ, từng giai điệu. Đặc biệt, ở những phút cuối của MV, mỗi câu hát của Ali như những giằng xé trong tâm can nay được bộc bạch thổ lộ hết tất cả. Không ít bình luận thừa nhận có phần “sởn da gà” bởi đoạn lên tông ấn tượng này của Ali Hoàng Dương.

Những cảm xúc cao trào được Ali Hoàng Dương dồn nén và đẩy hết tất cả vào trong ca khúc.

Một Ali đầy mạnh mẽ là điều khán giả có thể dễ dàng nhận thấy.

Sau ca khúc Đêm, khán giả đang vô cùng mong chờ vào những kế hoạch đầy thú vị của Ali Hoàng Dương trong nửa cuối năm 2019. Cùng tiếp tục theo dõi những bước đi tiếp theo của chàng ca sĩ trẻ tài năng này.

Hằng Bùi