Liệu Vương Tuấn Khải (TFboys) có xứng đáng được xếp vào hàng 'tứ tiểu thiên vương' của Cbiz?

  Gốc

  Trung Quốc là đất nước có tỷ dân và có hàng ngàn nghệ sĩ. Vậy, Vương Tuấn Khải (TFboys) có xứng đáng được xếp vào hàng 'tứ tiểu thiên vương'?

  Vương Tuấn Khải được biết đến với vai trò trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám nhất Cbiz – TFBoys. Vào năm 2017, anh chàng được trang Cri (Trung Quốc) bầu chọn là một trong “tứ tiểu thiên vương” cùng với Ngô Lỗi, Lưu Hạo Nhiên và Vương Nhất Bác (UNIQ).

  Vương Tuấn Khải

  Mặc dù mới 21 tuổi (sinh năm 1999), nhưng Vương Tuấn Khải đã được đánh giá là nam nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn nhất với giới teen Trung Quốc. Là thành viên TFBoys từ năm 2013, Vương Tuấn Khải cùng nhóm nhạc nổi lên nhanh chóng như một hiện tượng và đánh bật mọi kỷ lục trên bảng xếp hạng âm nhạc.

  Không chỉ dừng lại ở đó, Vương Tuấn Khải cũng lấn sân sang môn nghệ thuật thứ 7 khi tham gia vào các bộ phim như “Mật mã siêu thiếu niên”, “Thời đại thiếu niên của chúng ta” và gần đây nhất là “Tước Tích”, “Trường Thành”.

  Không chỉ năng nổ trong nghệ thuật, con đường học hành của VươngTuấn Khải cũng khiến các fan rất tự hào. Năm 2017, anh chàng tham gia thi vào trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi với số điểm 438. Trường đại học của anh chàng được xếp vào một trong những trường đại học trọng điểm của Trung Quốc, là nơi đào tạo nhiều nhân tài cho điện ảnh xứ Trung.

  Một fan của anh chàng từng nói thế này: "Nhất định phải giỏi như Vương Tuấn Khải. Đều là học sinh như nhau nhưng cậu ấy lại rất xuất sắc, còn nhỏ như vậy mà cậu ấy đã đứng trên sân khấu lớn rồi".

  Nhìn những thành tích này của Vương Tuấn Khải, không ai có thể phủ nhận những nỗ lực của anh chàng. Vì vậy, khi xét về năng lực, nhân cách hay nhan sắc, Vương Tuấn Khải hoàn toàn xứng đáng để đứng “chung mâm” với ba anh chàng tài năng trên.

  CĐSL (tổng hợp)

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/lieu-vuong-tuan-khai-tfboys-co-xung-dang-duoc-xep-vao-hang-tu-tieu-thien-vuong-cua-cbiz/20200114112014962