LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm

ANTT.VN – Ngày 21/11/2016 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (“LienVietPostBank”) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong 5 năm tại khách sạn Melia Hà Nội.

LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 1

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam và LienVietPostBank tại buổi lễ ký kết.

Theo hợp đồng này, trong thời hạn 05 năm, kể từ tháng 11/2016, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới LienVietPostBank trên toàn quốc. Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hiện đại và tiện ích của LienVietPostBank đến khách hàng của mình.

Về phía ngân hàng , LienVietPostBank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam đến gần 1 triệu khách hàng của LienVietPostBank, góp phần đa dạng danh mục sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng lưới rộng lớn với hơn 130 Chi nhánh, Phòng Giao dịch khắp 63 tỉnh/thành, hơn 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và quyền khai thác trên 10.000 điểm giao dịch thông qua các bưu cục và điểm văn hóa xã có mặt tại các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. LienVietPostBank và Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và bảo hiểm ngày càng bền vững.

Trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: Việc hợp tác với LienVietPostBank nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối và hoạt động kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác này sẽ kết hợp được thế mạnh của hai bên và đưa liên minh chiến lược này lên một một tầm cao mới trong hành trình vươn đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín xuất sắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Ông Phạm Doãn Sơn, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank chia sẻ thêm: “Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm giữa 2 bên sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho nhau, bổ trợ cho các hoạt động kinh doanh của mỗi bên. LienVietPostBank sẽ có cơ hội cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho đối tác, các khách hàng của đối tác, tăng thêm nguồn thu phi tín dụng, góp phần cải thiện và nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 2

Ông Phạm Doãn Sơn, TV HĐQT kiêm TGĐ LienVietPostBank phát biểu.

LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 3

LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 4

LienVietPostBank và Dai-ichi Life hợp tác kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 5

Minh Trang