LienVietPostBank trao 600 triệu đồng cho bà con vùng lũ lụt Quảng Trị

Ngày 24/10, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh Quảng Trị đã thăm và tặng quà cho người dân vùng bị thiệt hại do đợt lũ lụt vừa qua tại địa bàn Quảng Trị với số tiền 600 triệu đồng.

LienVietPostBank trao 600 triệu đồng cho bà con vùng lũ lụt Quảng Trị - Ảnh 1

Lãnh đạo Ngân hàng LienVietPostBank chi nhánh Quảng Trị trao quà cứu trợ lũ lụt cho người dân tỉnh Quảng Trị

Bà Đàm Truyền Uyên Ly, Phó Giám đốc LienVietPostBank chi nhánh Quảng Trị cho biết tổng số quà trao đợt này trị giá 600 triệu đồng. Trong đó, tặng tiền mặt 100 triệu đồng cho đối tượng là 200 học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại trong đợt lốc xoáy và lũ lụt vừa qua với số tiền 500 ngàn đồng/sinh viên; tặng 500 triệu đồng cho đối tượng là 1.200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại nặng trong đợt lốc xoáy và lũ lụt vừa qua, trị giá quà 400 đến 500 ngàn đồng/hộ gia đình.

Ngoài ra, nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt cũng hỗ trợ cho bà con bị thiên tai ở tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình 500 triệu đồng mỗi tỉnh. Theo bà Đàm Truyền Uyên Ly, với tinh thần tương thân, tương ái, phương châm “gắn xã hội trong kinh doanh”, những phần quà nhỏ mà LienVietPostBank gửi đến mong rằng góp phần nhỏ chia sẻ với bà con trong lúc hoạn nạn để bà con sớm gượng dậy sau lũ, ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đã gửi lời cảm ơn đến ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, ông Dũng trân trọng xem đây như là nghĩa cử cao đẹp của ngân hàng dành cho bà con vùng lũ miền Trung.