Liên hoan Phim Nhật Bản: Hứa hẹn nhiều điều thú vị

Từ ngày 11-20/11, liên hoan phim Nhật Bản sẽ được diễn ta tại Trung tâm chiếu phim quốc gia với 08 bộ phim được trình chiếu thuộc các đề tài khác nhau.

Liên hoan Phim Nhật Bản: Hứa hẹn nhiều điều thú vị - Ảnh 1

Liên hoan Phim Nhật Bản được diễn ra từ ngày 28/10 – 27/11 năm 2016 tại ba thành phố lớn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Liên hoan Phim sẽ trình chiếu 8 bộ phim về nhiều đề tài khác nhau như đề tài về học đường, gia đình, phim kinh dị, phim hoạt hình, phim tài liệu… Tất cả các bộ phim hầu hết được sản xuất cùng năm 2016. Phim có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Danh sách 08 bộ phim sẽ được trình chiếu

Gia đình là tất cả! (2016/đạo diễn YAMADA Yoji)
Kỳ quan ẩm thực Tsukiji (2016/đạo diễn ENDO Shotaro)
Sát nhân giấu mặt (2016/đạo diễn KUROSAWA Kiyoshi) [có nội dung 16+]
Bộ Chín cừ khôi (2016/đạo diễn NAKAMURA Yoshihiro)
Chihayafuru phần 1 (2016/đạo diễn KOIZUMI Norihiro)
Chihayafuru phần 2 (2016/đạo diễn KOIZUMI Norihiro)
Cậu bé và Quái thú (2015/đạo diễn HOSODA Mamoru)
Tiếng hát từ trái tim (2015/đạo diễn NAGAI Tatsuyuki)

Liên hoan Phim Nhật Bản: Hứa hẹn nhiều điều thú vị - Ảnh 2

Tại TP. HCM và Hà Nội, khán giả mua vé tại các điểm trình chiếu với mức giá: 30,000 VNĐ/ 1 vé. Riêng tại Đà Nẵng, chương trình mở cửa tự do. Vé phim được phát miễn phí tại Rạp.

Lưu ý dành cho khán giả tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Khán giả giữ cuống vé đến cuối mỗi buổi chiếu để tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng của ban tổ chức. Người chiến thắng sẽ được nhận một chiếc áo phông in hình logo chương trình.

Bắt đầu từ năm nay, Trung tâm Châu Á trực thuộc Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản sẽ hợp nhất chương trình liên hoan phim Nhật Bản toàn Đông Nam Á và Châu á Thái Bình Dương. Ngoài Việt Nam, các nước tham gia tổ chức gồm có Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Thái Lan và Úc.

Vĩ Thanh