Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam thưởng lớn cho các kỳ thủ đoạt huy chương SEA Games 31

  Báo Quảng Ninh
  174 liên quanGốc

  Các kỳ thủ Việt Nam đang thi đấu rất thăng hoa ở môn cờ tướng SEA Games 31 tổ chức tại Legacy Yên Tử (TP Uông Bí). Để động viên các kỳ thủ thi đấu, sau khi kết thúc, Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam sẽ tổ chức vinh danh và thưởng lớn các VĐV đoạt huy chương tại SEA Games lần này.

  Theo thông tin từ Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, tại buổi lễ vinh danh tổ chức ở TP Uông Bí, Liên đoàn và các nhà tài trợ dự kiến sẽ thưởng 70 triệu đồng cho kỳ thủ đoạt HCV, 20 triệu đồng cho kỳ thủ đoạt HCB và 10 triệu đồng cho kỳ thủ đoạt HCĐ.

  Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam động viên kịp thời các kỳ thủ đoạt thành tích cao tại SEA Games 31.

  Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam động viên kịp thời các kỳ thủ đoạt thành tích cao tại SEA Games 31.

  Cho tới thời điểm này ở môn cờ tướng, các kỳ thủ Việt Nam đã xuất sắc giành 2 HCV ở nội dung đồng đội cờ nhanh và cờ chớp.

  Đó là 4 kỳ thủ: Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo đoạt HCV cờ nhanh đồng đội nam; Hà Văn Tiến và Nguyễn Minh Nhật Quang đoạt HCV cờ chớp đồng đội nam. Các kỳ thủ của Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu của cờ tướng Việt Nam tại SEA Games 31.

  Sáng nay 20/5, các kỳ thủ Việt Nam bước vào thi đấu ván 7, ván cuối cùng cờ tiêu chuẩn cá nhân nam và nữ với các nhân tố đứng trong top 3 có khả năng đoạt huy chương. Kỳ vọng Đặng Cửu Tùng Lân (tạm đứng thứ 2 bảng nam), Nguyễn Hoàng Yến (tạm đứng thứ 3 bảng nữ) và đặc biệt là Lê Thị Kim Loan (tạm đứng đầu bảng nữ) đang hơn 1 điểm đối thủ đứng thứ 2.

  Nhiều khả năng, trong ngày thi đấu cuối cùng, cờ tiêu chuẩn cá nhân, nội dung được chú ý và đánh giá cao nhất về chuyên môn, Việt Nam sẽ có thêm "vàng" và các huy chương khác.

  Hà Phong

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/lien-doan-co-tuong-viet-nam-thuong-lon-cho-cac-ky-thu-doat-huy-chuong-sea-games-31-3187853.html