Liên Bỉnh Phát tiễn Huỳnh Vy đi thi Miss Tourism Queen Worldwide

Huỳnh Vy chính thức lên đường sang Philippines tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018. Liên Bỉnh Phát đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất tiễn Huỳnh Vy.

Huỳnh Vy gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay với khuôn mặt tươi tắn. Cô diện váy trắng tinh khôi, nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

Huỳnh Vy đã có sự chuẩn bị bài bản, chỉn chu mọi thứ để có thể tự tin đến Philippines tham gia tranh tài cùng các người đẹp khắp thế giới.

Hành trang mang sang Philippines của Huỳnh Vy gồm gần 10 valy các loại, trong đó có khoảng trên dưới 40 bộ trang phục của các nhà thiết kế trong nước.

Ngoài bộ trang phục dạ hội và truyền thống chính thức cho đêm chung kết, Huỳnh Vy chuẩn bị thêm khoảng 6-7 bộ dạ hội lộng lẫy, gần 20 bộ trang phục cocktail và trang phục ban ngày cho các hoạt động ngoài trời, khoảng 5 bộ áo dài Việt Nam cùng những phụ kiện đi kèm.

Người đẹp Huỳnh Vy chia sẻ trước giờ lên đường: “Bất kỳ cô gái nào đi thi các cuộc thi nhan sắc đều muốn mình sẽ là người được xướng tên cuối cùng và Vy cũng không là ngoại lệ. Vy sẽ cố gắng hết sức, chưa biết kết quả ra sao, nhưng chắc chắn Vy sẽ không bỏ cuộc…”.

Người đẹp gốc Đồng Thápchụp ảnh cùng dàn mỹ nam tại sân bay trước giờ lên đường, trong số đó có nam diễn viên Liên Bỉnh Phát - người tình màn ảnh của Issac trong bộ phim Song Lang.

Liên Bỉnh Phát gửi đến người bạn thân thiết của mình lời chúc cố gắng tham gia các phần thi thật tốt và mang chiến thắng về cho đất nước.

Huỳnh Vy cao 1m70, nặng 49kg, sở hữu số đo 3 vòng 86-58-100. Huỳnh Vytừng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016.

Cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở lần đầu bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide 2018 diễn ra vào ngày 28/10 tại SMX Convention Center, Pasay City (Philippines).

Xem video "Thăm lò đào tạo hoa hậu đất cảng". Nguồn Youtube/ VTC14:

Minh Minh (Ảnh: Đại Dương)