Liên Bỉnh Phát, Song Luân hóa 'voi điên' trong '2 ngày 1 đêm'

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  4 liên quanGốc

  'Cuộc đua di sản' là chuyến đi nhằm tôn vinh những giá trị lịch sử, văn hóa trên vùng đất cố đô Huế. Chuyến đi này sẽ mang đến cho dàn cast 2 ngày 1 đêm những trải nghiệm thú vị, những điều bất ngờ to lớn...

  Sau những thử thách đầu tiên, dàn cast 2 ngày 1 đêm đã tìm được 2 kim bài. Các thành viên trong dàn cast liên tục thắc mắc 1 chiếc kim bài sẽ có phần thưởng là gì?

  Thử thách tiếp theo tại “Đấu trường hổ quyền” sẽ mang lại cho dàn cast chiếc kim bài thứ 3.

  Dàn cast và khách mời của chương trình '2 ngày 1 đêm'. Ảnh: CTCC

  Dàn cast và khách mời của chương trình '2 ngày 1 đêm'. Ảnh: CTCC

  Đấu trường Hổ quyền – Voi ré là di tích cấp quốc gia và nơi đây từng là nơi diễn ra những cuộc chiến sinh tử của những con voi và những con hổ để rèn luyện voi chiến.

  6 người trong dàn cast sẽ vào vai những chú hổ lần lượt ra mắt: Cris Phan - Hổ lệch khớp, Kiều Minh Tuấn - Hổ rối loạn ngôn ngữ, Dương Lâm - Hổ răng sứ, Trường Giang - Hổ "già", Hieuthuhai: Hổ non, Ngô Kiến Huy - Hổ què.

  Biên tập thông báo sự xuất hiện của những chú Voi chiến – Liên Bỉnh Phát, Song Luân hiên ngang bước ra sau cánh cửa.

  Khi cuộc chiến “Chọi voi, chọi hổ” bắt đầu thì hai chú voi chiến Song Luân, Liên Bỉnh Phát đã hóa “voi điên” sáp lá cà với 3 cặp chơi của dàn cast: Ngô Kiến Huy – Cris Phan, Dương Lâm – Trường Giang, Hieuthuhai – Kiều Minh Tuấn.

  Liên Bỉnh Phát và Song Luân.

  Liên Bỉnh Phát và Song Luân.

  Trước sự thách thức và phô trương thanh thế của dàn cast chính, hai chú voi không hề nao núng mà rất bình tĩnh đối đầu. Liên Bỉnh Phát đã rất khéo léo và dứt khoát “giật lấy đầu” Hổ lệch vai Cris Phan.

  Song Luân cõng Liên Bỉnh Phát khéo léo giật ngay nón của hổ cụ “Trường Giang”.

  Hổ non – Hieuthuhai và Hổ loạn ngôn ngữ Kiều Minh Tuấn cũng không thoát khỏi màn thua nhanh chóng làm Hieuthuhai có cú ngã nhớ đời. Kết thúc trận đấu 2 chọi 6, tỉ số là 3-0 cho đội Voi.

  Đội Hổ đã xin chương trình một trận đấu gỡ gạt danh dự, đội Voi đã đồng ý. Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn cũng vẫn thua mặc dù đã chiến đầu rất ngoan cường và dữ dội.

  Song Luân và Dương Lâm

  Song Luân và Dương Lâm

  Tập 7 chương trình 2 ngày 1 đêm lên sóng lúc 21g15, Chủ nhật trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 ngày 1 đêm và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

  NHẬT LINH

  Nguồn PLO: https://plo.vn/lien-binh-phat-song-luan-hoa-voi-dien-trong-2-ngay-1-dem-post692145.html