Lịch trực tiếp: Việt Nam-Triều Tiên, Thái Lan đối mặt khó khăn

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu vô cùng quan trọng với Triều Tiên trên sân Thống Nhất vào chiều nay (6/10).

Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu hết mình trước Triều Tiên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Để chuẩn bị cho AFF Cup 2016, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu vô cùng quan trọng với Triều Tiên trên sân Thống Nhất vào chiều nay (6/10).

Triều Tiên được đánh giá rất cao và đó sẽ là cơ hội để huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng có thể tìm ra đấu pháp hợp lý cho giải đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Trước cuộc đối đầu này, Việt Nam đã từng để thua Triều Tiến lần và hòa 3 lần, trong đó có trận hòa 1-1 đáng tiếc vào năm ngoái khi hai đội thi đấu trên sân Mỹ Đình.

Trong khi Việt Nam đá giao hữu Triều Tiên, Thái Lan - đội bóng cũng sẽ tham dự AFF Cup 2016 phải hành quân đến UAE để bước vào trận quan trọng cho tham vọng đến Nga dự World Cup 2018.

Trước trận này, Thái Lan đã để thua 2 trận trước Saudi Arabia và Nhật Bản, và đang tạm đứng cuối bảng B vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á.

Nếu để thua ở trận đấu này, thầy trò huấn luyện viên Kiatisak sẽ rất khó có cơ hội để cạnh tranh tấm vé giành quyền đi tiếp.

Cũng ở bảng B, Nhật Bản sẽ đối đầu với Iraq, đội bóng cũng chưa giành được điểm nào sau hai lượt trận (Iraq và Thái Lan chính là những đối thủ của Việt Nam ở vòng loại thứ 2).

Thi đấu giao hữu

18g00 Việt Nam - Triều Tiên (VTV6, VTV6 HD)

Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á

Bảng A
18g00 Hàn Quốc - Qatar
18g35 Trung Quốc - Syria (Fox Sports)
20g00 Uzbekistan - Iran

Bảng B
17g35 Japan - Iraq (Fox Sports 2)
23g00 UAE - Thái Lan (Fox Sports)./.