Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/6

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/6, một số trận đấu đáng chú ý trên thế giới.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/6, hôm nay là thời điểm cận kề 2 giải đấu lớn là EURO và Copa America 2024 nên các trận đấu đáng chú ý không diễn ra nhiều.

ĐT Ecuador chuẩn bị đá giao hữu với ĐT Bolivia. (Ảnh: Reuters).

ĐT Ecuador chuẩn bị đá giao hữu với ĐT Bolivia. (Ảnh: Reuters).

Trận cầu đáng xem nhất trong ngày là cuộc đấu giao hữu giữa ĐT Ecuador và ĐT Bolivia lúc 7h30 sáng ngày 13/6, trận đấu được tổ chức trên sân vận động Subaru Park ở Mỹ.

Đây sẽ là màn so tài mang tính thử nghiệm của 2 đội trước khi bước vào Copa America 2024. Với Ecuador, đội bóng này sẽ còn thêm một trận giao hữu nữa với Honduras trong khi Bolivia cũng còn trận đấu với Colombia sau cuộc đọ sức sắp tới.

Copa America 2024, ĐT Ecuador thi đấu tại bảng B cùng các đội Mexico, Venezuela và Jamaica. Trong khi đó, Bolivia cùng bảng chủ nhà Mỹ, Uruguay và Panama ở bảng C.

Cũng theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 13/6, một số giải VĐQG trên thế giới như Morocco, Ai Cập, Uzbekistan hay Kyrgyzstan sẽ được tổ chức. Đây là các giải đấu diễn ra ngay sau loạt trận FIFA Days tháng 6 của các đội tuyển kể trên, những đội đã tham gia vào loạt trận vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á và châu Phi.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/lich-thi-dau-va-truc-tiep-bong-da-hom-nay-136-post1101101.vov