Lịch thi đấu SEA Games ngày 13-5: Pencak Silat bước vào các nội dung đối kháng, chờ HCV từ Wushu, Kichboxing

  Báo Thanh Hóa
  46 liên quanGốc

  Sau tấm HCV đầu tiên giành được ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nữ, ngày 13-5 bộ môn Pencak Silat Việt Nam sẽ trở lại với các nội dung đối kháng từ 50 kg đến 65 kg nam.

  Vũ Văn Kiên (Pencak Silat) có trận đấu mở màn tại vòng loại nội dung đối kháng 60 kg nam vào sáng 13-5.

  Wushu là một trong những nội dung khởi động cho buổi sáng thi đấu hôm nay. Tâm điểm ở bộ môn này là nữ võ sĩ Dương Thúy Vi. Cô sẽ thi đấu ở hai nội dung thương thuật và kiếm thuật. Đây là nội dung sở trường từng mang về rất nhiều HCV cho VĐV sinh năm 1993.

  Thúy Vi cho biết đây sẽ là kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của mình, vì thế nữ võ sĩ dồn hết sự quyết tâm để bảo vệ tấm HCV.

  VĐV đại diện đọc lời tuyên thệ trong Lễ Khai mạc SEA Games ngày hôm qua - Vũ Thành An sẽ có màn ra quân ở Bộ môn đấu kiếm tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình.

  Cũng trong buổi sáng ngày 13 - 5, đội tuyển rowing Việt Nam sẽ thi đấu ở 2 nội dung chung kết là thuyền đôi nữ hạng nặng một mái chèo (W2-) và thuyền bốn nam hạng nhẹ hai mái chèo (LM4X). Sau tấm HCV “mở hàng” trong ngày ra quân, đội tuyển rowing được kỳ vọng tiếp tục mang “vàng” về cho đoàn thể thao Việt Nam.

  Vào buổi chiều, ĐT Kurash Việt Nam sau khi vượt chỉ tiêu HCV ở ngày thi đấu 11 - 5 vẫn đặt mục tiêu giành thêm từ 1 - 2 HCV nữa. Chiều nay, tại Nhà thi đấu Hoài Đức sẽ diễn ra 3 nội dung chung kết của bộ môn Kurash.

  Ở môn thể hình diễn ra tại Trung tâm HL&TĐTDTT Hà Nội, Phạm Văn Mách và các lực sỹ của Việt Nam sẽ tranh tài ở 3 nội dung chung kết hạng cân 55 kg, 60 kg và 65 kg, dự kiến có thể giành tới 1 - 2 HCV.

  Đặc biệt, ở bộ môn Kickboxing, ĐT Kickboxing Việt Nam góp mặt ở 5 nội dung vào thi đấu ở chung kết gồm: Nguyễn Thị Hằng Nga, Nguyễn Thế Hưởng, Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Quang Huy và Huỳnh Thị Kim Vàng. Đây là bộ môn dự kiến thi đấu muộn nhất khi bắt đầu từ lúc 18 giờ và dự kiến kết thúc vào khoảng 23 giờ 30 phút.

  Ngoài ra, đoàn thể thao Việt Nam còn tranh tài ở các môn cờ vua, bóng chuyền, cầu mây, golf, quần vợt, bi sắt và bóng bàn.

  Ở môn bóng đá nam, lúc 19 giờ 00, U23 Việt Nam sẽ gặp đối thủ U23 Myanmar. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang Seo buộc phải thắng để chắc chắn cầm được tầm vé đi tiếp vào bán kết. Cho đến hiện tại, ĐT Việt Nam đã có 1 trận thắng và 1 trận hòa.

  Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 13 - 5

  (Nguồn: Thể thao Việt Nam)

  Hoàng Sơn

  Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/lich-thi-dau-sea-games-ngay-13-5-pencak-silat-buoc-vao-cac-noi-dung-doi-khang-cho-hcv-tu-wushu-kichboxing/158799.htm