Lịch thi đấu chi tiết vòng 10 V-League 2021

  3 liên quanGốc

  HAGL và Hà Nội FC sẽ tạo nên trận cầu tâm điểm của vòng 10 V-League 2021 trên sân Pleiku. Trong khi đó, SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có trận 'derby Nghệ Tĩnh' tại vòng 10 V-League 2021.

  HAGL và Hà Nội FC sẽ tạo nên trận cầu tâm điểm của vòng 10 V-League 2021 trên sân Pleiku. Ảnh: Ngọc Tú

  Tại vòng 10 V-League 2021, tâm điểm sẽ đổ dồn về sân Pleiku khi HAGL có màn tiếp đón Hà Nội FC. Đây sẽ là trận đấu nhận được sự quan tâm rất lớn dù là ngoài hay trong sân. Nếu như HAGL đang có chuỗi trận bất bại ấn tượng để đảo vệ ngôi nhất bảng thì Hà Nội FC cũng đang lấy lại phong độ khi có chiến thắng đậm 4-0 trước Than Quảng Ninh tại vòng 9. Đáng chú ý hơn, các trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC luôn khá nóng khi các cầu thủ luôn muốn chứng tỏ bản thân và thi đấu quyết liệt trong từng pha bóng. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 18/4.

  Trong khi đó, 1 ngày trước cặp đấu với HAGL và Hà Nội FC sẽ là trận "derby Nghệ Tĩnh" giữa SLNA và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Với chiến thắng 2-0 trước B.Bình Dương, SLNA đang sẵn sàng để đón tiếp người hàng xóm khi có tân HLV trưởng Nguyễn Thành Công. Đây cũng là trận đấu đáng được chờ đợi ở vòng đấu thứ 10.

  Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Viettel sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh tại Hàng Đẫy, SHB Đà Nẵng làm khách trên sân của B.Bình Dương. Còn Thanh Hóa của HLV Petrovic cũng có chuyến làm khách trước Bình Định, Nam Định về sân nhà Thiên Trường đối với TP Hồ Chí Minh và Sài Gòn tiếp đón Hải Phòng.

  Lịch thi đấu chi tiết vòng 10 V-League 2021:

  Hoàng Quân

   Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/lich-thi-dau-chi-tiet-vong-10-v-league-2021-416035.html