Lịch thi đấu bóng chuyền SEA Games 31: Đại chiến Việt Nam - Thái Lan

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  23 liên quanGốc

  Đội tuyển bóng chuyền nam và nữ Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 31 từ ngày 13-22/5.

  Môn bóng chuyền nam SEA Games 31 có 7 đội tham dự gồm: Indonesia, Myanmar, Việt Nam, Malaysia ở bảng A; trong khi bảng B gồm Philippines, Campuchia và Thái Lan.

  Lịch thi đấu môn bóng chuyền nữ SEA Games 31. Ảnh: BTC

  Trong khi nội dung bóng chuyền nữa sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội xuất sắc nhất vào chung kết. Giải đấu có 5 đội tham dự gồm: Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

  Ở nội dung bóng chuyền trong nhà, các trận đấu nội dung nam/nữ diễn ra từ 13 - 22/5 tại nhà thi đấu đa năng Đại Yên, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

  Nhà thi đấu Thể thao đa năng Đại Yên với sức chứa 5.000 chỗ ngồi được xây dựng gồm 3 tầng với chiều cao 24,4m. Trong đó tầng 1 gồm khu vực thi đấu, khu vực phụ trợ cho trọng tài, VĐV, HLV.

  Lịch thi đấu môn bóng chuyền nam SEA Games 31. Ảnh: BTC

  Đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia đã được triệu tập tập huấn với 4 HLV và 18 VĐV chuẩn bị cho SEA Games 31 dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Li Huan Ning.

  "Tôi đã có cuộc trao đổi với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và mục đích của tôi cùng các cầu thủ là giành huy chương Vàng tại SEA Games 31 lần này. Các đội tuyển bóng chuyền nam của các quốc gia khác đều là những đội bóng rất mạnh. Hiện tại tôi và các trợ lý đã có những kế hoạch, vạch ra những đường lối để giúp cho toàn đội phát triển hơn về chuyên môn cũng như thể lực”, HLV Li Huan Ning chia sẻ.

  Ngoài bóng chuyền Việt Nam, Thái Lan, Indonesia hay Philippines cũng đều đặt mục tiêu cao ở SEA Games 31, đây đều được coi là những đội bóng mạnh có khả năng cạnh tranh tấm huy chương Vàng.

  Thành phần đội tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam gồm 4 HLV và 17 VĐV, trong đó đảm nhiệm vị trí HLV trưởng là ông Thái Thanh Tùng, người vừa dẫn dắt CLB Ninh Bình Doveco tại giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/lich-thi-dau-bong-chuyen-sea-games-31-dai-chien-viet-nam-thai-lan-41886/