Lịch phát sóng phim Hoa Nhung

Chi tiết lịch phát sóng phim Hoa Nhung. Dự án phim cổ trang Hoa Nhung đánh dấu sự trở lại của 'mỹ nhân 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y sau hơn 2 năm vắng bóng màn ảnh.

Cặp đôi chính phim Hoa Nhung.

Cặp đôi chính phim Hoa Nhung.

Nội dung phim Hoa Nhung

Hoa Nhung (tên tiếng Anh: Beauty of Resilience, tên tiếng Trung: 花戎) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, tình cảm, huyền huyễn. Phim được cải biên từ tiểu thuyết Ngộ Trường Sinh của tác giả Lâm Gia Thành.

Nội dung phim Hoa Nhung xoay quanh cuộc đời của Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y), cô a hoàn xinh đẹp nhưng có phần vụng về. Cô bị mọi người trong phủ gọi là sao chổi do sự xui xẻo mà mình mang lại. Ngụy Chi ít nói, tính tình trầm lặng nhưng rất mạnh mẽ, chịu khó. Khi tham gia lễ kiểm tra tiên cốt, cô nằm trong nhóm người được soi ra có bóng phượng hoàng. Nhờ đó, Ngụy Chi được đến thư viện và gặp gỡ Viêm Việt.

Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) vốn là thiên quân ở thượng giới. Viêm Việt hạ giới, làm sư phụ ở thư viện với mục đích tìm kiếm người có huyết mạch phượng hoàng. Theo truyền thuyết, phượng hoàng có sức mạnh vô biên, có thể hủy diệt tam giới. Vì vậy, nhiệm vụ của Viêm Việt là tìm ra và tiêu diệt phượng hoàng.

Trong quá trình dạy dỗ ở thư viện, Viêm Việt dần bị thu hút bởi cô gái Ngụy Chi thông minh, kiên cường. Theo quy tắc thiên giới, Viêm Việt không được can dự vào việc ở chốn dương gian. Tuy nhiên, Viêm Việt không thể làm ngơ khi thấy những tai họa xảy đến với Ngụy Chi. Viêm Việt đã vượt rào mọi quy tắc, xả thân cứu cô gái này khỏi mọi nguy hiểm. Từ đó, tình cảm giữa hai người dần nảy sinh. Họ cùng vượt qua bao nhiệm vụ thảm khốc để viết nên chuyện tình yêu ngọt ngào.

Hoa Nhung đánh dấu sự trở lại của Cúc Tịnh Y sau hơn 2 năm vắng bóng màn ảnh.

Dàn diễn viên chính phim Hoa Nhung

Cúc Tịnh Y vai Ngụy Chi/Tư Mã Vong Nguyệt/Ma Hậu

Quách Tuấn Thần vai Viêm Việt/Trần Viêm/Ma Tôn

Lưu Đông Thấm vai Đại Tôn/Mộ Nam

Lục Đình Ngọc vai Ý Nhi

Mã Nguyệt Nguyệt Nhi vai Ngụy Lăng Nguyệt

Huỳnh Hải Băng vai Thiên Đế

Kim Xảo Xảo vai Thiên Hậu

Khấu Chấn Hải vai Kính Tu/Mộc Lão

Lịch phát sóng phim Hoa Nhung

Hoa Nhung có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập. bắt đầu phát sóng từ ngày 1/6/2023 trên iQIYI.

Lịch phát sóng cụ thể:

Tài khoản VIP: 19 giờ hàng ngày, mỗi ngày 2 tập. Riêng ngày đầu chiếu 6 tập.

Tài khoản thường: 19 giờ hàng ngày, mỗi ngày 1 tập. Riêng ngày đầu chiếu 2 tập.

HP (tổng hợp)

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/lich-phat-song-phim-hoa-nhung-339712.html