Lịch cúp điện Tiền Giang tuần này (từ 20 – 26/5/2024): Hàng loạt khu dân cư không có điện để dùng từ 8 - 10 tiếng/ngày

Theo lịch cúp điện mới nhất của Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), trong tuần nhiều khu dân cư thuộc khu vực tỉnh Tiền Giang bị mất điện từ sáng sớm, có nơi cả ngày không có điện để dùng.

Lịch cúp điện Tiền Giang

Theo đó, cập nhật sớm nhất thông tin lịch cúp điện Tiền Giang (lịch cắt điện Tiền Giang) tuần này (từ 20 – 26/5/2024) để người dân có sự chuẩn bị kỹ trước những lần cắt điện đột xuất gây ra những phiền phức không đáng có.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trên địa bàn, nơi có thông tin cúp điện cần cập nhật thông tin để vận hành đơn vị một cách hiệu quả.

Tùy theo tình hình thời tiết, kế hoạch các đơn vị điện lực... lịch cúp điện có thể được điều chỉnh hoặc hoãn ở một số nơi.

Ngoài ra, lịch cúp điện Tiền Giang tuần này được Chuyên trang Gia đình và Xã hội cập nhật liên tục để người dân có thể chuẩn bị trước kế hoạch trong công việc kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày.

Lịch cúp điện Tiền Giang được Chuyên trang Gia đình và Xã hội cập nhật liên lục.

Lịch cúp điện Tiền Giang được Chuyên trang Gia đình và Xã hội cập nhật liên lục.

Chi tiết lịch cúp điện Tiền Giang tuần này (từ 20 – 26/5/2024)

Lịch cúp điện Mỹ Tho

Lịch cúp điện Gò Công Đông

Lịch cúp điện Thị xã Gò Công

Lịch cúp điện Gò Công Tây

Lịch cúp điện Cai Lậy

Lịch cúp điện Tân Phước

Lịch cúp điện Chợ Gạo

Lịch cúp điện Châu Thành

Lịch cúp điện Cái Bè

Diễm Hằng

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/lich-cup-dien-tien-giang-tuan-nay-tu-20-26-5-2024-hang-loat-khu-dan-cu-khong-co-dien-de-dung-tu-8-10-tieng-ngay-172240519154602529.htm