Lịch chiếu phim 'Đào, phở và piano' ngày 1/3/2024

Qua khoảng thời gian ra mắt 'Đào, phở và piano' đã được đông đảo khán giả hưởng ứng, suất chiếu tại các cụm rạp luôn trong tình trạng hết vé. Chính vì thế, bộ phim này dần được mở thêm nhiều suất chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu cũng như tiếp cận đến nhiều khán giả.

Suất chiếu phim Đào, Phở và Piano trong ngày 1/3/2024

Khung giờ chiếu phim Đào, phở và piano tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia

Khung giờ chiếu phim Đào, phở và piano tại Beta Cinema

Khung giờ chiếu phim Đào, phở và piano tại Cinestar Cinemas

Đối với cụm rạp Cinestar Cinemas vẫn còn rất nhiều rạp chưa cập nhật suất chiếu ngày 1/3 nên mọi người chú ý theo dõi trên fanpage và website chính thức để có thể săn được vé sớm nhất.

Đào, phở và piano có mặt tại rạp CGV, Lotte

Đã có rất nhiều tin đồn ở trên mạng xã hội lan truyền rằng bộ phim “Đào, phở và piano”có mặt tại rạp CGV và Lotte nhưng theo chia sẻ của Giám đốc Trung tâm chiếu phim Quốc gia thì đây chỉ là tin giả. Nhằm thu hút khán giả để phát triển với nhiều mục đích khác nhau, ngoài ra vì số lượng người quá đông khi truy cập vào trang website trên hệ thống các cụm rạp nên vẫn đang trong tình trạng bán vé trực tiếp. Chính vì thế mà có rất nhiều người giao bán với giá cắt cổ lên đến 300 ngàn đồng. Vậy nên mọi người hết sức lưu ý khi mua vé tại những nơi uy tín để đảm bảo không bị mất tiền oan.

Hùng Cường

Nguồn Đắk Nông: https://baodaknong.vn/lich-chieu-phim-dao-pho-va-piano-ngay-1-3-2024-199966.html