LG V40 ThinQ nhận thêm chứng nhận tại Hàn Quốc

Trong vòng 24 giờ, sau khi bản chứng nhận LG V40 ThinQ tại Hàn Quốc được tiết lộ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền thông tin mới này.

Bảng thông báo xác nhận lại lần nữa, LG V40 ThinQ sắp sửa sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, tương tự những bảng chứng nhận trước đó, vẫn không có nhiều chi tiết thông số kỹ thuật của điện thoại này được công bố.

Bảng chứng nhận mới xác nhận lại tên mã của LG V40 ThinQ là LM-V409N.

Các chuyên gia công nghệ nhận định, nối gót G7 ThinQ ra mắt vào đầu năm nay, LG V40 ThinQ cũng có một màn hình rộng, viền màn hình tương đối mỏng, mặt sau có một hệ thống camera kép và mặt trước có một camera chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, thiết bị có thể có một ống kính cảm biến camera thứ ba.

LG V40 ThinQ sẽ tích hợp chip Snapdragon 845 của Qualcomm, bộ nhớ RAM 6GB, bộ nhớ trong dung lượng 64/128 GB, có thể mở rộng dung lượng qua thẻ microSD, thiết bị có pin 3,300mAh và sẽ vận hành trên hệ Android 9 Pie.

Liên quan đến thông báo và thời gian phát hành của điện thoại thông minh này, LG hiện đang dự kiến tổ chức một sự kiện ra mắt vào thứ Sáu, ngày 16/11. Điện thoại LG V40 ThinQ có thể ra mắt ngay tại sự kiện này.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena)