LG sẽ “Chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà” từ 7/10

LG thông báo khởi động chương trình "Chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà - VIP CARE 2016" miễn phí trong 24h.

Từ ngày 7/10/2016 đến hết ngày 19/01/2017, tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP.HCM, khách hàng đang sử dụng Tivi, máy giặt, tủ lạnh cao cấp của LG (kể cả không còn bảo hành) sẽ được hưởng chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt và miễn phí ngay tại nhà.

Cụ thể, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của LG sẽ đến tận nhà thực hiện bảo dưỡng, bảo trì làm vệ sinh thiết bị và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng. Đối với các sản phẩm nhiều tính năng, các chuyên viên kỹ thuật của LG sẽ tới hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, các chuyên viên của LG sẽ có mặt tại nhà khách hàng và thực hiện sửa chữa theo yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng mua mới hoặc đang sử dụng các sản phẩm điện tử cao cấp của LG khi tham gia chương trình VIP CARE 2016 còn được tặng ngay 1 chăn Everon.

Ông Kim Young Lak, Tổng Giám đốc LG Electronic Vietnam cho biết “LG VIP CARE 2016 là chương trình thường niên được chúng tôi thực hiện nhằm hỗ trợ các khách hàng khai thác tối ưu các tính năng, tiện ích của các sản phẩm công nghệ tiên tiến, sử dụng các sản phầm này đúng cách và bền lâu nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những giá trị thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu, tạo sự tin cậy và an tâm của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm điện tử gia dụng của LG”.

Các sản phẩm cao cấp nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt này của LG bao gồm:

- TV OLED, TV Ultra HD và Super UHD TV từ 55 inch trở lên.

- Máy giặt hơi nước, giặt sấy và máy giặt lồng đứng Sapience với động cơ dẫn động trực tiếp.

- Tủ lanh side by side với máy nén tuyến tính biến tần và tủ lạnh ngăn đá trên Door in Door.

Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 18001503 của LG để đăng ký tham gia. Hoặc truy cập website: lge.com/vn để biết thêm chi tiết.

Gia Phong