LG sắp ra mắt G2 mini

(TNO) LG vừa công bố một số hình ảnh có liên quan đến mẫu smartphone G2 của mình trên Facebook chính thức của công ty, qua đó cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc sắp sửa tung ra thị trường mẫu smartphone G2 mini (phiên bản thu nhỏ).

Hình ảnh lộ diện LG G2 sẽ có phiên bản thu nhỏ - Ảnh: LG

Theo GSMArena ngày 13.2, thông qua hình ảnh vừa được tung ra, LG đã ví dụ rất nhiều món đồ có phiên bản cỡ lớn và cỡ nhỏ. Đặc biệt, trong đó có mẫu smartphone LG G2.

Nguồn tin ban đầu cho biết, LG G2 mini sẽ được công bố vào ngày 24.2, nhân sự kiện đại hội di động toàn cầu Mobile World Congress (MWC 2014) diễn ra ở Barcelona - Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, cấu hình chi tiết của mẫu LG G2 mini ra sao chưa được tiết lộ.

Được biết, LG G2 là một trong những smartphone có kích thước lớn nhất của LG, khi sử dụng màn hình 5,2 inch IPS LCD đạt độ phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel.

Về cấu hình, LG G2 sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm đạt tốc độ 2,3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16/32 GB tùy theo phiên bản.

Camera sau của LG G2 sử dụng cảm biến 13 MP được trang bị công nghệ chống rung quang học, hỗ trợ quay video Full HD với tốc độ 60 khung hình/giây, camera trước 2,1 MP. Pin của máy thuộc loại "khủng", lên tới 3.000 mAh.

Thành Luân