LG G Pro 2: màn hình “khủng” hơn, ít tính năng mới

ICTnews – LG G Pro 2 sở hữu màn hình 5.9 inch, lớn hơn hẳn màn hình của G Pro, tuy nhiên lại có thiết kế bên ngoài không mấy khác biệt và không có thêm nhiều tính năng mới so với phiển bản cũ.

Điện thoại LG G Pro 2. Ảnh: The Verge

LG đã chính thức công bố LG G Pro 2, phiên bản tiếp theo của smartphone LG G Pro. LG G Pro 2 sở hữu màn hình IPS 1080p 5.9 inch (LG G Pro dùng màn hình 5.5 inch). G Pro 2 có vẻ ngoài tương tự như phiên bản trước, nhưng mỏng hơn một chút và có nắp lưng kiểu mới bằng kim loại với các vân dạng lưới.

Máy dùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.26 GHz, RAM DDR3 3GB và bộ nhớ trong 32GB, cho phép mở rộng với khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu loa 1W được LG quảng cáo tăng 30% âm lượng so với trước, cùng với camera 13MP phía sau với tính năng ổn định hình ảnh quang học và camera 2.1MP phía trước.

Về mặt phần mềm, LG G Pro 2 không có thêm nhiều tính năng mới. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, có tính năng bảo mật “Knock Code” cho phép người dùng mở khóa điện thoại mà không cần nhìn vào màn hình. Knock Code không thay thế tính năng mở khóa KnockOn, thay vào đó, nó sử dụng một lưới vô hình để cho phép người dùng tạo ra hơn 86.000 mã mở khóa khác nhau, bằng cách gõ vào các khu vực khác nhau trên màn hình. Ngoài ra, nhờ camera mới, LG G Pro 2 có khả năng quay video 4K với tính năng ổn định hình ảnh và quay video chuyển động chậm 120fps độ phân giải HD.

LG cũng tích hợp các công cụ phần mềm đặc biệt vào LG G Pro 2 cho mục đích điều khiển và điều hướng nội dung. Ví dụ, người dùng có thể thu nhỏ diện tích sử dụng màn hình xuống còn từ 3.4 inch tới 4.7 inch để dễ dàng dùng điện thoại bằng một tay.

LG G Pro 2 sẽ lên kệ tại Hàn Quốc trong tháng 2/2014 trước khi được phát hành ở một số quốc gia khác. LG chưa công bố giá bán của sản phẩm.

Một số hình ảnh thực tế về LG G Pro 2: