LG G Pro 2 chính thức ra mắt

LG đã chính thức giới thiệu sản phẩm G Pro 2 tại Hàn Quốc. Ban đầu, sản phẩm được dự đoán sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2014 vào cuối tháng này.

LG G Pro 2 có màn hình IPS 1080p 5.9 inch, cao hơn mức 5.5 inch của G Pro nhưng trông không lớn hơn quá nhiều so với G Pro. Tuy vậy, với độ dài 8.3 mm, G Pro 2 dày hơn và có nắp lưng lưới kim loại mới.

Sản phẩm sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 2.26 GHz, RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD. Những thay đổi khác so với G Pro là trang bị một loa 1W mà LG nói là có âm lượng lớn hơn 30% so với G Pro, camera sau 13 megapixel với chức năng ổn định hình ảnh quang học, và camera trước 2,1 megapixel.

LG G Pro 2 có một số tính năng mới về phần mềm. Điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, và có tùy chọn bảo mật mới của LG là "Knock Code" mà công ty cho biết người dùng có thể mở khóa điện thoại không cần nhìn vào màn hình. LG G Pro 2 sử dụng một lưới vô hình cho phép người dùng tạo ra hơn 86.000 mã mở khóa bằng cách vỗ vào các phần khác nhau trên màn hình. Ngoài ra, nhờ có camera mới, LG G Pro 2 có thể quay video 4K với khả năng ổn định hình ảnh và quay chậm 120 fps chất lượng HD.

LG cũng cung cấp một số công cụ phần mềm đặc biệt cho smartphone G2 để kiểm soát và điều hướng nội dung. Chẳng hạn, người dùng có thể thu nhỏ màn hình xuống từ 3.4 inch đến 4.7 inch, tiện khi sử dụng điện thoại một tay.

LG G Pro 2 có 2 phiên bản khác nhau, một với mạng LTE và một với LTE-A tại thị trường Hàn Quốc. Máy sẽ có bán tại Hàn trong tháng này, sau đó sẽ có bán tại các thị trường khác trên thế giới. Mức giá sản phẩm chưa được công bố. Sản phẩm LG G2 Mini không xuất hiện tại sự kiện này, nhưng công ty có "đánh tiếng" trên trang Facebook của họ rằng LG G2 Mini sẽ ra tại MWC ở Barcelona vào ngày 24/2.

Hải Linh

Theo The Verge